ดวงประจำเดือน

ดูดวงรายเดือน ก.พ

ดวงประจำเดือน ของเดือน กุมภาพันธ์ ปี 2566 นี้ มีดาวย้ายหลายดวงเลย ทั้งดาวพุธ ดาวศุกร์ ดาวอังคาร ดาวอาทิตย์และดาวเกตุ มีแววว่าจะมีความวุ่นวายเกิดขึ้นในเดือนนี้ แต่สำหรับบางราศี การที่ดาวย้ายก็ช่วยเสริมให้ชีวิตดีขึ้นแบบติดปีก มาอัพเดทดวงรายเดือน ของทั้ง 12 ราศี กันที่เราว่าจะเป็นแบบไหนของแต่ละ ราศีได้เลย

ราศีเมษ ระหว่าง 13 เม.ย. - 13 พ.ค.

ทำนายดวง ราศีเมษ ชาวราศีเมษมีเกณฑ์ที่จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของรูปแบบการทำงาน รวมถึงแนวทางในเรื่องของงานที่จะเปลี่ยนแปลงไป เร็วๆ นี้จะมีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาให้คุณเรียนรู้ มีการปรับตัวพอสมควร รวมถึงมีเรื่องเข้ามาให้คุณแก้ปัญหาอีกด้วย

ราศี เมษ
ราศีเมษ

ดวงการงาน : มีความคิดสร้างสรรค์เด่น ทำให้งาน ธุรกิจดี เป๊ะปัง ทำสิ่งใหม่ๆ ในการทำงาน ประชาสัมพันธ์ จัดอีเวนต์ ลองติดตามจะได้ลูกค้าประจำ ลูกค้าเก่ากลับมา นำความรู้เก่ามาประยุกต์ใช้ใหม่ได้ อาจมีปัญหาเก่าให้เคลียร์ ควรเร่งทำ ช่วงนี้จะทำอะไรๆ ได้สำเร็จ มีคนช่วย ได้กลับไปทำงานที่เก่า

การเงิน : การเงินกำลังไปได้ดี จะได้รับผลตอบแทนจากการทุ่มเทหนัก การลงทุน ควรจัดการและวางแผนระยะสั้น ระยะยาว อนาคตทางการเงินให้ดี จะพบวิธีหาเงินใหม่ๆ อาจต้องเรียนรู้เพิ่ม ได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่จากรายได้เล็กๆ 

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด พบรักดังใจ คุณมีเสน่ห์ดูดี หรือพบคนมีเสน่ห์ จะเสาะหาคนรักที่มีวุฒิภาวะเป็นผู้ใหญ่ มาร่วมสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์ อาจพบรักคนมีอายุ ควรเสริมบุคลิกการแต่งตัวให้ดูดี คนมีคู่ ครอบครัวอบอุ่น ใส่ใจดูแล จะจัดแจงเรื่องเงินทองทรัพย์สินบ้านรถให้ดีพร้อม 

สุขภาพ : แข็งแรง ควรดูแลการกินอยู่เพื่อสุขภาพ ควบคุมการดื่มกินงานสังสรรค์

ข้อควรระวัง จำเป็นจะต้องดูแลเรื่องสุขภาพร่างกายให้ดีโดยเฉพาะด้านจิตใจ จะมีความตึงเครียดให้คิดมากหลายเรื่องจนอาจล้มป่วยได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่เข้มแข็ง ควรทำบุญบริจาคช่วยเหลือผู้ป่วยที่เกี่ยวกับระบบประสาทและสมอง

เลขนำโชค :  12 – 23 – 45 / 124

ราศีพฤษภ ระหว่าง 14 พ.ค. -13 มิ.ย.

ทำนายดวง ราศีพฤษภ  ชาวราศีพฤษภในเดือนนี้เรียกได้ว่าค่อนข้างเหนื่อย จะมีเรื่องของคนอื่นหรือเรื่องของเพื่อนร่วมงานเข้ามาทำให้คุณรู้สึกหัวร้อน และไม่โอเคแบบสุดๆ พยายามอย่าไปสนใจเรื่องของคนอื่นจะดีที่สุด ไม่ว่าใครจะยังไงพยายามนิ่งๆไว้ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

ราศี พฤษก
ราศีพฤษภ

ดวงการงาน : ดวงการงาน ทำงานได้ดี แก้ปัญหาได้ พบความสำเร็จ เพราะมีพันธมิตรช่วยเหลือ สนับสนุน มาจากการที่คุณมีน้ำใจคอยช่วยเหลือผู้อื่น มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี อาจทำงานหนักกว่าคนอื่นเพราะใจดีไปรับงานคนอื่นมาทำ แต่ก็เป็นประโยชน์ภายหลัง ตัวเนื้องาน, ธุรกิจจะเจริญขึ้น มีไอเดียดี สร้างสรรค์สิ่งใหม่ หรือประยุกต์สิ่งเก่าก็ทำได้เริด รุ่นพี่ คนคุ้นเคยเก่าๆ จะช่วยเหลือ ผู้ใหญ่เมตตา 

การเงิน :  ดวงการเงิน เกี่ยวกับเงินจำนวนมาก หาเงินก็ได้มากๆ จ่ายก็มากๆ ลงทุนเงินก้อนใหญ่ บางคนอาจแบกรับภาระ หรือหนี้สินจำนวนมาก ควรจัดให้เป็นระบบ หาวิธีแบ่งเป็นส่วนๆ หรือกระจายภาระหาคนมาช่วยแบ่งเบา ถ้าเป็นเศรษฐีก็ระดับใหญ่

ความรัก : คนโสด มีการเปลี่ยนแปลง รักเก่าไป แล้วมีรักใหม่มาให้เลือก อาจพบคนช้ำรักมา หรือคนเจ็บป่วย การดูแลกันช่วยให้ได้คุยกัน บางคนยังเข็ดความรัก ขอพักใจก่อน หรือยังไม่พบคนถูกสเปก คนมีคู่ อาจมีเรื่องเข้ามาให้คิด คนในครอบครัวอาจป่วย บางคนใจร้อนกว่าปกติ

สุขภาพ : แข็งแรง อาจมีปวดแขน มือ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง รถ ยานพาหนะเสีย

ข้อควรระวัง จะต้องระมัดระวังให้มากเพราะช่วงนี้ดวงไม่ค่อยดีอย่างมาก อาจจะเกิดอุบัติเหตุหรือเหตุไม่คาดฝันที่ไม่ค่อยดีทำให้เสียทรัพย์

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ลดทอนเคราะห์กรรมและอุบัติเหตุ ควรทำบุญบริจาคเกี่ยวกับเครื่องมือทางการแพทย์และอุปกรณ์กู้ชีพกู้ภัย

เลขนำโชค :  23 – 45 – 78 / 247

ราศีเมถุน ระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.

ทำนายดวง ราศีเมถุน ชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ต้องมีความเชื่อมั่นในตัวเองให้มาก พยายามอย่าหูเบาหรือไว้ใจคนอื่นมากเกินไป เพราะอาจจะมีคนไม่หวังดีแต่เราอาจจะมองไม่ออก สำหรับใครที่ต้องไปเจรจางานที่สำคัญต้องระวัง เพราะผลลัพธ์ที่ออกมาอาจจะไม่ได้เป็นแบบที่คุณต้องการ

ราศี เมถุน
ราศีเมถุน

ดวงการงาน : ดวงการงาน การงานมีตำแหน่งหน้าที่ความรับผิดชอบ ซึ่งคุณดูแลได้ดี ด้วยความใส่ใจ มีโอกาสได้รับการโปรโมตขึ้นตำแหน่ง ช่วงนี้อาจพบงานด่วนที่ยาก ราวกับเป็นบททดสอบ ซึ่งคุณเก่งและแกร่งพอที่จะจัดการได้ ดวงนี้มักเป็นผู้บริหารหรือเจ้าของกิจการ พึ่งพาได้จึงมีคนยอมรับนับถือ

การเงิน : ดวงการเงิน หาเงินเก่ง มีวิธีเคล็ดลับในการทำงานทำเงิน ได้เงินจากจินตนาการ ความเชื่อ ถ้าขยันจะมีเงินเยอะ เงินคล่อง ได้เงินง่ายๆ ฐานะดีไม่ลำบาก บางครั้งอาจจ่ายเพลินจ่ายเยอะ บางคนจะมีคนช่วยเหลือ อุปถัมภ์เสมอ ทั้งเปิดเผยและลับๆ

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด มีสเปกในใจ ต้องการคนแข็งแกร่งพึ่งพาได้ มีความเพอร์เฟกต์ตามทัศนคติ ซึ่งอาจหาที่ตรงเป๊ะๆ ยากหน่อย การแต่งตัวดูดีมีเสน่ห์ช่วยให้เป็นที่ต้องตา บางคนก็สนใจงานมากกว่าความรัก คนมีคู่ ดวงหญิงจะดูแลทุกสิ่งในครอบครัว

สุขภาพ : ดวงสุขภาพ แข็งแรง หมั่นดูแลการใช้งานร่างกาย อย่าหักโหมหรือผิดสุขลักษณะ อาจปวดแขน มือ อุบัติเหตุระหว่างเดินทาง

ข้อควรระวัง ควรมีความรอบคอบให้มากเกี่ยวกับข้อมูลเอกสารทางธุรกิจ หากเกิดผิดพลาดขึ้นมาอาจจะส่งผลเสียหายต่อสถานะทางการเงินได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้มีความอุดมสมบูรณ์และสุขภาพแข็งแรง ควรหมั่นรักษาดูแลห้องครัวและตู้เย็นให้สะอาดสดชื่นอยู่เสมอ

เลขนำโชค :  45 – 55 – 45 / 454

ราศีกรกฎ ระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.

ทำนายดวง ราศีกรกฎ ชาวราศีกรกฎในเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณจะกลับมาดาวรุ่งพุ่งแรงมาก ไม่ว่าจะเจอปัญหาหนักแค่ไหนคุณก็จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคได้อย่างสวยงาม จะมีคนคอยช่วยสนับสนุนในสิ่งที่คุณทำ จากที่ก่อนหน้านี้เคยมีปัญหา ก็จะกลับมาราบรื่น

ราศี กรกฎ
ราศีกรกฎ

ดวงการงาน : ดวงการงาน การงานดีขึ้น งานสำเร็จด้วยฝีมือ ความสามารถเฉพาะตัวที่ไม่มีใครทำได้เหมือน ทั้งงานฝีมือ งานด้านการเงิน เก็งกำไร ตลาดหุ้น ไฟแนนซ์ ทำได้ดี รุ่ง เหมาะกับการเริ่มตันทำธุรกิจ มีความก้าวหน้าในหน้าที่ งานจะทำเงินให้ดี ยิ่งรับงานมากยิ่งได้เงิน

การเงิน : ดวงการเงิน  การเงินดี หาเงินเก่ง เก็บเงินเก่ง มีฐานะมั่นคงดี รวยระดับหนึ่งและรวยขึ้นเรื่อยๆ แต่อาจกลัวจน จึงพยายามสร้างเงินเก็บเงินอีก ในอีกความหมายคือ การให้ประหยัด เก็บออม ใช้จ่ายเฉพาะที่จำเป็น เก็บเงินด้วยตนเอง ไม่ควรไว้ใจใคร

ความรัก : ดวงความรัก ความรักดี คนโสด มีเกณฑ์พบรักแท้ มีคนมาสนใจ พบคนถูกใจ พบรักทางไกล พบจากการเดินทาง ชาวต่างชาติ รักในต่างแดน พบในออนไลน์ พบรักจากการพบปะเพื่อน อาจรักกันแบบอิสระยังไม่ผูกมัด คนมีแฟนมีเกณฑ์แต่งงาน

สุขภาพ : ควรทำจิตใจอารมณ์ให้ผ่องใส เพราะมีผลต่อร่างกาย ทำกิจกรรม เช่น ออกกำลัง แอโรบิก นวด ฯลฯ ลดเครียด

ข้อควรระวัง การลงทุนมีความเสี่ยงค่อนข้างมากอาจจะเกิดความผิดพลาดเสียหายได้ จำเป็นจะต้องระมัดระวังเรื่องข้อมูลและไม่โลภมากเกินไป

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อมีโชคลาภในการลงทุนธุรกิจและเสี่ยงดวง ควรไปไหว้สักการะขอพรจากศาลหลักเมืองด้วยมะพร้าวและผ้าแพร 3 สี

เลขนำโชค :  63 – 74 – 85 / 678

ราศีสิงห์ ระหว่าง 17 ส.ค. - 16 ก.ย.

ทำนายดวง ราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์อยู่ในจังหวะที่ดวงชะตาเรื่องการงานจะเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี คุณจะได้รับโอกาสดีๆที่จะได้ทำงานใหม่ๆที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน หรือมีโอกาสได้แสดงความสามารถของตัวเองมากขึ้น

ราศี สิงห์
ราศีสิงห์

ดวงการงาน : ดวงการงาน การทำงานจะง่ายขึ้น ปัญหาเดิมแก้ไขได้ จะมีคนช่วยให้งานสำเร็จ หรือทำงานสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ อาจมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ โครงการใหม่ งานใหม่ ธุรกิจใหม่ ทีมงาน ลูกน้องใหม่ อาจมีคู่แข่งธุรกิจที่มีกำลังแรง เราต้องต่อสู้อย่างเต็มที่ ซึ่งเราจะมีพลังพอที่จะชนะคู่แข่ง ทำงานสำเร็จได้

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินต้องการการจัดการที่ดี ได้เงินจากการแก้ปัญหา อาจมีโอกาสและภาระเข้ามาพร้อมๆ กัน จึงต้องใช้ความรวดเร็ว ฉกฉวยโอกาส ถึงลูกถึงคน ถ้าทำสำเร็จจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า คุณจะรู้ว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ 

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด เสน่ห์แรง มีวาจาดีทำให้คนรัก มีคนมาสนใจ หรือไปคุยกับหลายๆ คน อาจมีรักเก่า รักใหม่เข้ามาพร้อมๆ กัน มีการเข้าสังคมมาก ติดต่อคนมาก จึงไม่ค่อยมีเวลาสานต่อความรัก มีคนคุยไม่ขาดแต่อาจใช้เวลานานกว่าจะได้มีคนรัก

สุขภาพ : แข็งแรง แต่จะตรากตรำทำงานหนักทำให้เหนื่อยล้า ควรดูแลสุขภาพ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง ขับรถ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ

ข้อควรระวัง ปัญหากำลังจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้นจะต้องใจเย็นอดทนรอไว้ สิ่งที่จะต้องระวังคือการไม่ไปทำให้เรื่องบานปลายมากกว่าเดิม

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาและมีโอกาสที่ดีเข้ามา ควรทำบุญช่วยชีวิตสัตว์ด้วยการปล่อยสัตว์น้ำและบริจาคน้ำดื่ม

เลขนำโชค :  56 – 66 – 71 / 567

ราศีกันย์ ระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.

ทำนายดวง ราศีกันย์ ชาวราศีกันย์ในเดือนนี้จะมีความราบรื่นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับใครที่ต้องมีการไปติดต่อหรือทำสัญญาสำคัญเกี่ยวกับเรื่องงาน เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้รับข่าวดีแบบที่คุณต้องการหรือมีการประสานงานที่ได้เริ่มขยับขยายให้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม

ราศี กันย์
ราศีกันย์

ดวงการงาน : ดวงการงาน มีงานให้ติดตามมาก อาจจะวิ่งวุ่นเหนื่อยงาน แต่มีงานย่อมดีกว่า งานเหล่านี้ทำรายได้ให้ต่อเนื่อง อาจมีโอกาสใหม่ต่างๆ เข้ามาจนเลือกไม่ถูก เช่น การเรียกสัมภาษณ์จากหลายแห่ง มีงานให้ทำหลายตำแหน่ง ฯลฯ อย่าเลือกช้าเกินไปจนโอกาสผ่านไป

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินจะดีขึ้น รายรับไปได้สวย การริเริ่มก่อร่างสร้างตัวจะทำได้ดี การเริ่มต้นสิ่งใหม่จะเป็นไปด้วยดี จะได้พบช่องทางใหม่สร้างรายได้ให้ มีรายได้จากงานพิเศษ การได้รับดอกเบี้ย ได้รับเงินที่ขอคืน ได้รับเงินที่รอคอย ควรรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาการเจรจา

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด จะมีรัก คนมีรักอาจกลับมาโสดหรือเปลี่ยนคนคุย เพื่อนเป็นสื่อรัก หรือได้เพื่อนมาเป็นแฟน พบรักระหว่างเดินทาง บางคนตั้งเป้าหมายจะมีแฟน และมุ่งมั่นดำเนินการ จะมีโอกาสสำเร็จ คนมีคู่ รักจะดีถ้าถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่ควรการเอาแต่ใจ เพราะมีดวงการเปลี่ยนแปลงเข้ามา

สุขภาพ : แข็งแรง อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามวัย บางคนอาจจะน้ำหนักขึ้น จึงควรออกกำลังกาย ไม่ควรปล่อยให้เครียด

ข้อควรระวัง จะต้องระมัดระวังเรื่องความคิดที่อาจจะขัดแย้งกับคนรอบข้าง การรับฟังเหตุผลและถ้อยทีถ้อยอาศัยกันจะทำให้สถานการณ์ไม่รุนแรง

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาเพื่อให้ได้รับความร่วมมือที่ดีและมีคนสนับสนุน ควรไปไหว้สักการะพระปางนาคปรก ด้วยสับปะรด และดอกไม้สีม่วง

เลขนำโชค :  23 –  33 –  44 / 234

ราสรตุลย์ ระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ. ย.

ทำนายดวง ราศีตุลย์ ชาวราศีตุลย์ในเดือนนี้ค่อนข้างกดดันพอสมควร คุณจะรู้สึกไม่พอใจในผลงานของตัวเองทั้งๆที่คุณก็ทำดีอยู่แล้ว แต่คุณรู้สึกไม่พอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมา เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้ทำความรู้จักคนใหม่ๆหรือผู้ใหญ่ใจดีที่จะเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องานให้ประสบความสำเร็จ

ราศี ตุลย์
ราศีตุลย์

ดวงการงาน : ดวงการงาน การงานดี มีการเริ่มต้นใหม่ๆ ที่ดี อาจจะเป็นงานใหม่ โครงการใหม่ ตำแหน่งใหม่ จะได้งานที่ชอบ มีความสุขกับการทำงานทีมงานราบรื่นกลมเกลียว งานมีผลลัพธ์ดีน่าพอใจ ได้กำไรดี มีโอกาสได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง ระยะนี้มีโชคดี ได้รับสิ่งของ รางวัลที่ถูกใจ

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินมีความมั่นคงมาระดับหนึ่ง และมีแนวโน้มที่ดีในอนาคต แต่อาจมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเข้ามา ต้องแก้ไขให้ลุล่วงก่อน เงินขาเข้ายังมีเข้ามา ที่ต้องระวังคือ การผิดพลาด หรือคนที่ไม่ซื่อสัตย์ หรือการใช้เล่ห์เหลี่ยมในเชิงธุรกิจของคู่แข่ง การหักหลัง

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด อาจพบรักแบบแอบชอบ หรือเจอคนที่ตั้งการ์ดสูง ยึดมั่นความคิดตนเอง ต้องคุยกันจนกว่าจะเข้าใจซึ่งกันและกัน ต้องการคนรักที่ดูแลตัวเองได้ มักพบคนฐานะดี การเงินมั่นคง ถ้ารู้สึกช้าอาจมองหาแคนดิเดตอื่นดูด้วย

สุขภาพ : ดวงสุขภาพแข็งแรง ควรลดเครียดเพราะทำให้ปวดคอ บ่า ไหล่ การกินอยู่ที่ดีสำคัญต่อสุขภาพของคุณ

ข้อควรระวัง การทำงานร่วมกับผู้ที่มีอำนาจเหนือกว่าจะต้องมีสติและรอบคอบ ควรจะคิดให้ดีก่อนพูดออกไปจะได้ไม่เกิดความขัดแย้งกันในภายหลัง

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้สมปรารถนาในสิ่งที่คาดหวังและมีโชคด้านการเงิน ควรไปไหว้สักการะขอพรจากพระราหู หรือพระสิวลี

เลขนำโชค :  65 – 78 – 80 / 678

ราศีพิจิก ระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.

ทำนายดวง ราศีพิจิก ชาวราศีพิจิกในเดือนนี้จะมีความยุ่งเหยิงในเรื่องของการทำงานพอสมควร จะได้งานมาทำเพิ่ม เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเอง นอกจากงานที่เยอะแล้ว คุณยังแอบปวดหัวกับเพื่อนร่วมงานของตัวเองอีกด้วย

ราศี พิจิก
ราศีพิจิก

ดวงการงาน : มีตำแหน่งงานดี มั่นคง ได้เลื่อนขั้นตำแหน่ง บางคนได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีที่ปรึกษาระดับกูรู มักทำงานแบบรูทีน ใช้หลักการเหตุผลในการทำงาน งานจะราบรื่นดี ละเอียดรอบคอบเป็นเรื่องดี แต่บางงานต้องปรับให้เร็วทันการณ์ มิฉะนั้นอาจเสียโอกาส

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินเจริญดี งอกเงยทั้งการลงทุน, หาเงิน, เพิ่มช่องทางทำเงิน เป็นช่วงได้เงินเพิ่ม เงินเดือน ผลตอบแทน กำไรเพิ่ม หรือธุรกิจมั่นคง

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด พบรักใหม่ๆ มีความรู้สึกที่เข้มข้น ตั้งใจจีบ จนบางครั้งดูเหมือนดุดัน ถ้าอีกฝ่ายรับได้ก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่ก็นุ่มละมุนอีกนิด พบเจอในวงงาน การเรียน หรือเมื่อเรามีความสำเร็จเรื่องงาน บางคนวุ่นงานจนลืมรัก

สุขภาพ : แข็งแรง คนป่วยได้พบหมอดี ยาดี หายวันกายคืน

ข้อควรระวัง ระวังจะมีเหตุสะดุดติดขัดที่จะส่งผลเสียหายต่อกิจการงานให้หยุดนิ่ง จึงควรวางแผนงานอย่างรอบคอบและไม่ประมาทในด้านการเงิน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้รักษาตำแหน่งหน้าที่การงานและทรัพย์ไว้ได้ ควรไปไหว้สักการะขอพรจากเจ้าพ่อศาลหลักเมือง หรือพญาครุฑ

เลขนำโชค :  58 – 64 – 73 / 567

ราศีธนู ระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.

ทำนายดวง ราศีธนู ชาวราศีธนูในเดือนนี้จะมีเรื่องสำคัญเข้ามาให้คุณตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องการทำงาน ซึ่งเรื่องที่เข้ามาทำให้คุณเครียดพอสมควร สำหรับใครที่กำลังทำธุรกิจอยู่ ในช่วงนี้อย่าพึ่งลงทุนอะไรเพิ่มเติม หรือก่อนที่จะลงทุนอะไร ควรที่จะหาที่ปรึกษาที่เชื่อใจได้

ราศี ธนู
ราศีธนู

ดวงการงาน : ดวงการงาน การงานดี มั่นคง ทำงานได้ดี แม้งานไม่ถนัดก็จัดการได้ดี ทำงานด้วยใจรัก มีความคิดสร้างสรรค์ สัญชาตญาณดี มีประโยชน์ จะทำให้งานดี ผลงานเด่น สามารถปรับสภาพแวดล้อมให้อบอุ่นสบายใจจะทำงานได้ดีขึ้น ได้งานที่ชอบ อาจมีอารมณ์ไม่นิ่งหรือลังเลในบางครั้ง

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินดี หาเงินได้ง่าย เพราะมีความสามารถดี ซึ่งขึ้นกับความขยันด้วย ขยันมากก็ได้งานมากเงินมาก บางคนมีฐานะดีอยู่แล้ว การเงินกำลังขาขึ้น ได้กำไรที่มากกว่าที่คาด มีโอกาสช่องทางหาเงินใหม่ๆ จะมีลุ้นแต่สุดท้ายจะได้เงินที่คาดหวังไว้

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด เหงาอยากมีคู่ จีบใครอาจต้องติดตามหรือมีคนมาตามจีบ ช่วงนี้คนคุยอาจห่างเหินไป การไปงานเลี้ยง สังคมไปเที่ยวจะมีโอกาสพบคนคุย คนมีแฟนบางคู่จัดการแต่งงาน คนมีคู่ คนรักช่างอ้อน บางคนก็ตามติดไปไหนไปด้วย ชวนกันไปเที่ยว ไปสังสรรค์ได้บรรยากาศที่ดี มีความสุข ความมั่นคงในรัก ฐานะการเงิน มาจากช่วยกันสร้างขึ้น มีข่าวดีในครอบครัว อาจมีบุตรหลาน

สุขภาพ : แข็งแรง อาจมีการเปลี่ยนแปลงของสุขภาพ ควรดูแลการกินอยู่ ปรับลดพฤติกรรมที่ไม่ดีต่อสุขภาพ

ข้อควรระวัง ควรใส่ใจเรื่องสุขภาพร่างกายให้มากขึ้นโดยเฉพาะระบบความดันโลหิต ระวังจะเป็นลมหน้ามืดหรือหายใจติดขัดรวมถึงการเกิดอุบัติเหตุ

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีเสน่ห์เป็นที่ชื่นชอบและมีคนรักใคร่ ควรตกแต่งบ้าน หรือห้องนอน ด้วยดอกไม้สดกลิ่นหอมที่ไร้หนาม

เลขนำโชค :  00 – 11 – 22 / 012

ราศีมังกร ระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.

ทำนายดวง ราศีมังกร ชาวราศีมังกรในเดือนนี้จะได้รับการคลี่คลายให้อยู่ในสภาพที่ดีขึ้น ปัญหาที่สะสมก่อนหน้านี้จะได้รับการแก้ไขและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับใครที่ต้องไปเจรจาหรือต้องไปเซ็นสัญญาอะไร คุณมีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จ

ราศี มังกร
ราศีมังกร

ดวงการงาน : ดวงการงาน งานเข้าๆ ทำงานหนักแต่เราลุยได้ไม่หวั่น คิดเร็วทำเร็วเคลียร์เร็ว บางงานเป็นหัวหอกประจัญบาน แต่ถ้าเรื่องภายในควรใช้ปัญญาอย่าใช้อารมณ์จะเสียเปรียบ มีแนวโน้มที่จะมีการเปลี่ยนแปลงในทิศทางที่ดีขึ้น ได้โอกาสใหม่ๆ ฟ้าประทาน ตำแหน่งใหม่ ขึ้นเงินเดือน

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินดีถึงดีมาก หาเงินได้คล่อง หาเงินง่าย ปัญหาแก้ไขได้ มีเงินเข้าตลอดไม่ขาด แต่มักจะใช้เงินเก่ง สายเปย์เพื่อความสุขการกินอยู่ เปย์ตนเองและคนอื่น ได้เงิน

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด การรู้ความต้องการของตนเองบวกกับการรักและให้คุณค่าตนเอง ทำให้ค้นหารักที่ต้องการได้ อาจพบรักคนอายุต่างกัน บางคนยังอยากอยู่คนเดียว แต่ก็พลันตกหลุมรักใครคนนั้น มีสัญชาตญาณดี ดวงหญิงระวังรักกับคนมีเจ้าของ

สุขภาพ : ดวงสุขภาพ แข็งแรงเบิกบาน เจริญอาหาร ควรออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก

ข้อควรระวัง ช่วงนี้อาจจะเจอเหตุวุ่นวายเฉพาะหน้าเกิดขึ้น จึงควรมีสติและใจเย็นให้มากไม่ควรวู่วามใช้อารมณ์มากเกินไป มิฉะนั้นจะเจ็บตัวหรือเกิดคดีได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีความสุขสบายกายใจและกิจการงานราบรื่นคล่องตัว ควรทำบุญตักบาตรด้วยขนมหวาน ของหวาน น้ำหวาน

เลขนำโชค :  52 – 69 – 73 / 567

ราศีกุมภ์ ระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.

ทำนายดวง ราศีกุมภ์ ชาวราศีกุมภ์จะมีงานเข้ามาให้รับผิดชอบเยอะมาก เป็นเดือนที่คุณจะยุ่งแบบสุดๆ นอกจากงานของตัวเองที่เยอะแล้ว คุณมีเกณฑ์ที่จะต้องไปทำงานของคนอื่นอีกด้วย สำหรับใครที่ไปสมัครงานอะไรไว้ เร็วๆนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้งานแบบที่คุณต้องการ

ราศี กุมภ์
ราศีกุมภ์

ดวงการงาน : ดวงการงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ อาจเป็นการเริ่มโครงการ ตำแหน่งใหม่ ธุรกิจ ความรับผิดชอบใหม่ เป็นจุดเริ่มที่ดีมีแววสำเร็จอยู่ข้างหน้า ซึ่งเกิดจากการสู้ลุย, การใช้ปัญญา, การใส่ใจของคุณ สิ่งเหล่านี้บวกกับการมีน้ำใจต่อผู้อื่นทำให้ได้รับการยอมรับจากรอบข้าง มีความก้าวหน้า อาจพบปัญหา ความล่าช้าไปบ้าง

การเงิน : ดวงการเงิน การเงินดี ถึงดีมาก เหมือนอะไรๆ ก็เข้าข้างเรา บริหารให้ดีจะเป็นโอกาสรุ่มรวย รีบหาเงิน ลงทุน เก็บออม เงินเข้าคล่อง มีโอกาสได้เงินก้อนโต ได้ทั้งเงิน ข้าวของ ทรัพย์สิน ไม่มีขาดไม่มีอด มีโชคดี ลาภลอย แบ่งปันสะสมพลังบุญบวก กิจการกำไร ได้เงินเดือน โบนัสดี มีซื้อขายอสังหาริมทรัพย์

ความรัก : ดวงความรัก คนโสด มีดวงพบรัก แม้บางคนจะอกหักมาหรือกำลังพบปัญหารัก ยิ่งสรุปเร็ว ปรับพฤติกรรมให้มีรักง่ายขึ้น และตั้งหลักใหม่ได้เร็ว ยิ่งมีโอกาสใหม่เร็วดวงนี้มีโอกาสพบเนื้อคู่ มีคนที่ดีมาดูแล หรือให้เราดูแล

สุขภาพ : แข็งแรง มีพลังมีชีวิตชีวา อาจมีปวดเล็กๆ น้อยๆ ปวดแขน ขา เข่า หมั่นดูแลใส่ใจตัวเอง

ข้อควรระวัง จำเป็นจะต้องแบกรับภาระหนักเอาไว้เองเพียงลำพัง อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายอย่างมาก ระวังจะเกิดการบาดเจ็บเพราะทำงาน

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้มีสติรอบคอบและแก้ปัญหาต่างๆ ให้คลี่คลายในทางที่ดี ควรหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศล กรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร

เลขนำโชค :  00 – 22 – 33 / 023

ราศีมีน ระหว่าง 14 มี.ค. - 12 เม.ย.

ทำนายดวง ราศีมีน ชาวราศีมีนยังคงต้องหัวหมุนเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนแผนงานใหม่ที่เกิดขึ้น การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ทำให้คุณปวดหัวพอสมควร สำหรับใครที่กำลังทำโปรเจกต์สำคัญอยู่ พยายามทำให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์ที่จะผิดพลาดได้

ราศี มีน
ราศีมีน

ดวงการงาน : ดวงการงาน งานรัดตัว เป็นทั้งงานเร่งงานด่วนต้องคอยหัวหมุน จัดการและสะสางงานให้ทัน ตั้งสติและรีบจัดการให้เสร็จสรรพนะ ด้านธุรกิจระวังลูกน้องหรือคนงานนำปัญหาให้เรา ทางที่ดีคือตัดไฟตั้งแต่ต้นลมน่าจะดีกว่านะคะ

การเงิน : ดวงการเงิน ระวังเรื่องการใช้จ่ายหรือเสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ เราคิดว่ามันเป็นการเสียเงินที่คุ้มค่า แต่คนอื่นอาจมองอีกแบบว่าเหมือนไม่ค่อยมีประโยชน์ ส่วนเงินที่มีอยู่ก็เก็บไว้ก่อนดีกว่านะ อย่าเพิ่งลงทุนหรือต่อยอดในเงินส่วนนี้

ความรัก : ดวงความรักมีคนเข้ามาจีบแต่ก็หายไป แบบหายขาดไปเลย ช่วงนี้ก็อยู่สวยโสดกรุบกริบไปแบบนี้ดีกว่า เพราะเราค่อนข้างที่จะมีเสน่ห์ มีคนเข้ามาจีบต่อเนื่องมาๆ หายๆ บ้าง ส่วนมีคนคุยมีโอกาสที่จะห่างหายกันไป ต่างคนต่างเงียบหาย ไม่รู้ว่าเกิดจากปัญหาอะไร

สุขภาพ : สุขภาพร่างกายแข็งแรง ใครที่อยากมีบุตรก็สามารถทำได้

เคล็ดลับเสริมดวง เสริมดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาและเรื่องวุ่นวายทั้งปวง ควรทำบุญถวายสังฆทานหลอดไฟ โคมไฟ ร่วมทำบุญค่าไฟฟ้า

เลขนำโชค :  78 – 89 – 97 / 789

สรุป

ไม่ว่าคุณจะมีดวงเกิดราศีไหน ก็อยากให้ทุกคนใช่ชีวิตอย่างมีสติกันค่ะ การดูดวงเป็นแนวทางที่จะทำให้การใช้ชีวิต ได้อย่างมีสตินะค่ะทุกสิ่งทุกอย่าง อยู่ที่ตัวเองทำและก็ใช้ชีวิตอย่างมีสติ และทุกอย่างจะดี

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง