เลขรวย ราศีกันย์

เลขรวย ราศีกันย์

เลขรวย ราศีกันย์ หรือชาวราศีที่ 6 ในจักรราศี แต่เป็นราศีที่2ของธาตุดิน ดาวครองเรือนเป็นดาวพุธเหมือนราศีเมถุน และสัญลักษณ์เป็นหญิงสาวคนราศีนี้ชอบสันโดษ เป็นคนที่มีนิสัยสุภาพเรียบร้อย ชอบความมีระเบียบ พิถีพิถัน รักสะอาดมีเสน่ห์มัดใจคนด้วยคำพูด

และยังเป็นคนชอบช่วยเหลือและบริจาค มีสติปัญญาดี มีเพื่อนก็เป็นคนจริงใจกับเพื่อน แต่เป็นคนเก็บความรู้สึกเก่งนะ เพราะเห็นยิ้มๆ อย่างนั้นจะโกรธไม่พอใจใครก็ไม่ค่อยมีใครรู้หรอกถ้าเจ้าตัวไม่บอก

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม - 22 กันยายน

ราศีกันย์

อุปนิสัย: มีทักษะในการพูดดีเป็นผู้มีรสนิยมดี ช่างคิดช่างไตร่ตรอง จิตใจอ่อนโยนต่อคนทั่วไปสุภาพอ่อนโยน ระวังตัวแจ วางขั้นตอนชีวิตอย่างเป็นแบบแผน เงียบ เยือกเย็นและสงบ ใจดี เห็นอกเห็นใจคนอื่น รอบรู้เรื่องต่างๆ ซื่อตรง  อ่อนไหว ความจำดี ฉลาดและสนใจใฝ่รู้  ชอบการแสวงหาความรู้ใหม่ๆ  มีแรงจูงใจ เข้าอกเข้าใจ เก็บความลับอยู่ รักกีฬามักไม่ค่อยมีโรคร้ายอะไรมาเบียดเบียน

รูปร่างลักษณะคนราศีกันย์: ใบหน้ากลมรี รูปร่างสมส่วน ปากนิด จมูกหน่อย น่ารัก ไม่อ้วนไม่ผอม มือเท้าเล็ก และยังเป็นคนชอบช่วยเหลือและบริจาค มีสติปัญญาดี มีเพื่อนก็เป็นคนจริงใจกับเพื่อน..แต่เป็นคนเก็บความรู้สึกเก่งนะ

อาชีพ: คนราศีนี้สุขุมในเรื่องงาน ทำงานเก่ง ช่างคิด การทูต พิธีกร เลขา แพทย์ ช่างฝีมือ นักวิจัย

ความรัก: ช่างเลือกโดยเฉพาะเรื่องแฟน  คู่ของคนเดือนนี้จะได้พบแบบไม่ทันตั้งใจ  เป็นคนมีผิวขาว รูปร่างไม่สูง ไม่เตี้ย  ใบหน้าสั้นอารมณ์รื่นเริงดี ติดจะดูไร้สาระไปบ้าง คนกันย์อาจจะต้องแตกแยกกับคู่ก่อนจะได้แต่งอีกครั้ง

สุขภาพ: เรื่องสุขภาพนั้น แต่ว่าเป็นคนสุขภาพแข็งแรง เจ็บป่วยเป็นอะไรก็มักจะหายเร็วแต่ถ้าจะระวังก็ระวังเรื่องเกี่ยวกับอาการเกี่ยวกับช่องท้อง เช่นจุกเสียดมีลมในท้อง ท้องเสียท้องร่วง ช่องท้องที่ว่ารวมทั้งในเพศหญิงนั้นก็รวมทั้งการตรวจเกี่ยวกับมดลูกด้วยก็จะดี

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: พฤษก หรือ มังกร

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: มรกต หยก และไข่มุก

สีมงคลวันนี้: สีฟ้า และ สีเทาอมชมพู

แนวทางเลขรวยมงคล: 45,55,741,852

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง