เลขรวย ราศีพฤษภ

เลขรวย ราศีพฤษภ

เลขรวย ราศีพฤษภ หรือชาวราศีที่ 2 เป็นคนธาตุดินราศีแรกดาวที่อยู่ในราศีนี้ก็คือดาวศุกร์ สัญลักษณ์เป็นวัวคนที่เกิดชาวราศีพฤษภจะเป็นคนพูดน้อย เวลาจะพูดจะคุยก็อาจพูดช้าๆ เป็นนักปฏิบัติมากกว่านักพูด เป็นคนที่จะระมัดระวังรอบคอบไม่ชอบเสี่ยง หัวเกาไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไรๆ พูกได้ว่าตรงข้ามกับราศีเมษเลยก้ว่าได้ เป็นคนอดทนอดกลั้นได้ดี ไม่ค้อยโกรธใครง่ายๆ แต่ถ้าโกรธก็จะทำขรึมมากที่จะโวยวาย เป็นคนที่จริงจังทำอะไรก้ทำแบบตั้งใจจริง เป็นคนที่มีระเบียบแบบแผนจนบ้างที คนคนอื่นมองเป็นจุกจิกจู้จี้ไปเลย

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 เมษายน - 20 พฤษภาคม

ราศีพฤษภ

อุปนิสัย: เป็นคนประหยัด รู้จักเก็บหอมรอบริบคนราศีนี้ไม่ใช้คนสุรุ่ยสุร่ายเป็นคนทำงานเก็บเงินเก่งมาก มักเป้นคนที่ตั้งใจไว้ว่าอนาคตต้องมีบ้าน มีรถ ฉะนั้นคนราศีนี้ส่วนใหญ่แก่ตัวก็มักจะมีในสิ่งที่ตนคาดหวังไว้ การทำอะไรของคนราศีนี้มักใช้เวลานานแต่คาดหวังได้แน่นอนทีเดียวค่ะ แบบช้าแต่ชัวร์นั่นล่ะค่ะคนราศีนี้ประหยัดก็จริงนะคะแต่เวลาซื้อของจะซื้อชิ้นใหญ่ๆเพื่อแสดงให้เห็นว่ามีกำลังซื้อมาได้

รูปร่างลักษณะคนราศีพฤษภ: มักเป็นคนลำตัวหนา ไม่พูดมาก มีกิริยาเชื่องช้า เยือกเย็น มีกำลังมากมีกล้ามเนื้อที่เเข็งเเรง เห็นบอกอย่างนี้อย่านึกว่าจะมีแต่ตัวล่ำๆ บึกๆ นะที่หุ่นดีจนมองกันเหลียวหลังก็มี แต่ผู้หญิงราศีนี้อย่านึกว่าตัวต้องม่อต้อ อาจจะเนื้อแน่น รูปร่างหนาดูแข็งแรง ออกจะดูสูงกว่าสาวราศีอื่นด้วย

อาชีพ: งานที่เกี่ยวข้องจึงเป็นงานที่อยู่ในระเบียบแบบแผน แต่ก็มีหลายอาชีพที่ราศีนี้ชอลทำ เช่น หมอ,พยาบาล,ดารา,นักร้อง,นักธรณีวิทยา,นักวิทยาศาสตร์,งานขายประกัน,ดีไซน์เนอร์ ขายประกันก็ได้

ความรัก: คู่ครองของคนราศีนี้ เป็นคนรูปร่างกำลังดี มีดวงตาสดใสน่ามอง คิ้วสวยได้รูป มักเป็นคนชอบทำบุญลักษณะเป้นผู้ใหญ่ ดูดี รู้จักกาลเทสะ ไม่ก้าวร้าว ไม่เห็นแกตัว ผู้ที่เกิดเดือนนี้ถ้าคู่มีกำลังช่วยเสริม จะยิ่งทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองสิ่งที่หนุ่มพฤษภเหมือนหนุ่มเมษคือชอบคนสวยแต่เรื่องฐานะของผู้หญิงเค้าไม่สนนะคะ เพราะถือว่าเค้าหาเงินเองได้ แต่ว่าเค้าชอบสาวที่ประหยัดรู้จักใช้เงินทองด้วยนะคะนี่จะเป็นสิ่งที่เค้าชื่นชม แล้วถ้าหากรู้ว่าเค้าชอบอะไรคุณเองก็ควรศึกษารู้ไว้บ้างจะเป็นการดี 

สุขภาพ: นั้นส่วนใหญ่จะแข็งแขง เพาะด้วยการที่เป็นคนที่กินเก่งจึงต้องควนระวังเกี่ยวกับเรื่องกระเพาะอาหารเพาะจะเพาะจะทำงานหนักเกินไป และยังมีส่วนอื่นๆ ของร่างกาย เช่น กระดูกสันหลัง กระดูกลำคอ ข้อพับ ขา ฟันผุ ที่เกี่ยวกับคอนั้นรวมเอาพวกหลอดลมอักเสบ หวัดลงคอ ไวรัสลงคอ เข้าไปด้วย

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: กรกฏ กันย์ มังกร

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: มรกด ไพลิน

สีมงคลวันนี้: สีน้ำเงิน สีเขียวอ่อน สีเขีวอมเหลือง สีเขียวมรกต

แนวทางเลขรวยมงคล: 44,55,778,963

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง