เลขรวย ราศีพิจิก

เลขรวย ราศีพิจิก

เลขรวย ราศีพิจิก หรือชาวราศีพิจิกที่เป็นราศีที่ 8 ในจักรราศี ราศีธาตุน้ำ ที่เป็นคนใจร้อนออกแนวนักเลง มีความกล้าหาญ เข้มเเข็ง แล้วออกแนวดื้อรั้น เข้าใจยาก ดาวที่อยู่ในราศีนี้คือดาวพลูโต สัญลักษณ์เป็นรูปแมงป่องชาวแมงป่องมีความหยิ่งในตัวเอง มีเสน่ห์ทางเพศ  เป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน ไม่ทำอะไรครึ่งๆกลางๆ ถ้าจะทำต้องทำให้สำเร็จ  ชีวิตจะสำเร็จในช่วงปลายของชีวิต มักเป็นคนที่มีชื่อเสียงในตอนช่วงปลายของชีวิต

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 24 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน

ราศีพิจิก

อุปนิสัย: เป็นคนชอบเรื่องลึกลับ เช่นโหราศาสตร์ เรื่องการเล่นของหรือพวกของขลังต่างๆเพราะมักคิดอะไรแปลกประหลาดไม่เหมือนคนอื่น มีความคิดล้านแปดอยู่ในหัว ยากที่จะเข้าถึง คิดการณ์ล้ำหน้า โดดเด่น หัวไว มีสัมผัสพิเศษ ใส่ใจ และชอบให้คำแนะนำ มีแรงจูงใจในตัวเอง เป็นคนชอบอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ

รูปร่างลักษณะคนราศีพิจิก: หน้ากลมรี หรือเหลี่ยม จมูกโด่งคิ้วเข้ม ตาดุ เสียงไม่หวานพูดจาดูห้วนๆ ช้าๆเนิบๆ ไหล่กว้าง ลำตัวแบน ผิวเข้ม มีพุงนิดๆ ก้นโด่ง นิสัยมักเป็นคนหวาดระแวง  นิสัยยึดติดกับวัตถุต้องมีเงินทองสำรองอยู่ตลอดเวลาจะได้อุ่นใจ 

อาชีพ: คุณแมงป่องชอบที่จะหยิบจับทุกสิ่งเพื่อสร้างฐานะของตัวเอง ไม่คิดหวังพึ่งใครมากนัก มีเป้าหมายในชีวิต  ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ทำงานหนัก  มีความสามารถสูง ไว้ใจได้  ชะตาชีวิตจะได้ดีเพราะลำแข้งตนเอง

ความรัก: เป็นคนที่รักใครรักจริง โรแมนติค แต่ไม่ค่อยสนใจสัมพันธ์จริงจังนัก เนื้อคู่ของคนเดือนนี้จะมีผิวพรรณดี รูปร่างดี ใบหน้ามน ชอบช่วยกันทำมาหากิน รักใคร่กันดีทั้งยามสุขทุกข์  แม้ขัดใจกันบ้างแต่ก็ไม่ทอดทิ้งกัน คนเกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่เป็นคู่รักคู่กรรม

สุขภาพ: โรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธ์และโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ โรคริดสีดวงทวาร  แผลผุผอง โรคเครียด โรคประสาท

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: พฤษก กุมภ์ มีน กรกฏ สิงห์

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: บุษราคัม เพชร ทับทิม

สีมงคลวันนี้: สีแดง สีชมพู และสีน้ำเงิน

แนวทางเลขรวยมงคล: 36,45,852,369

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง