เลขรวย ราศีธนู

เลขรวย ราศีธนู

เลขรวย ราศีธนู หรือชาวที่เป็นราศี ที่ 9 ในจักรราศี สัญลักษณ์ คือคนถือธนู ธาตุไฟ เป็นคนที่ชอบคิดวางอนาคตไว้ก่อน เป็นคนใฝ่ดี พยายามหาความรู้ใส่ตัวจนรอบรู้ลึกซึ้ง เมื่อรู้ว่าตัวเองฟุ่มเฟือยก็ควบคุมตัวเองได้  เป็นคนมีเพื่อนหลายรูปแบบ เป้นคนที่มีเหตุผล ท่าทางเป็นผู้ใหญ่ รักการเรียนหรือหาความรู้ใฝ่สูง เป็นคนทะเยอทะยาน ว่องไว ชอบสั่งสอน เกี่ยวกับการเดินทาง นิยมเก็บสะสมหรือแสวงหาสิ่งที่ตัวเองโปรดปราน

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ราศีธนู

อุปนิสัย: เป็นคนมีโลกส่วนตัวของตัวเอง ซื่อสัตย์และเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ กระตือรือร้นในการแข่งขันและปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่น อยู่ด้วยแล้วสนุกสนานดี รักการเข้าสังคมมาก  รักการได้รับการยอมรับ รักการเป็นจุดสนใจ รักการที่มีคนอื่นมารักตัวเอง รักเรื่องตลก มีอารมณ์ขัน  และมีเหตุผล ซื่อตรง ไว้ใจได้ ไม่เสแสร้ง  ไม่มีความหลงตัวเอง ยอมรับนับถือคนอื่นอย่างมากเสมอ  เกลียดการถูกบีบบังคับ

รูปร่างลักษณะคนราศีธนู: เป็นคนใบหน้ารูปไข่ หน้าผากกว้าง หัวล้าน ผมสีน้ำตาล รูปร่างสูงยาวเข่าดี ปราดเปรียว มีทรวดทรงองค์เอว ต้นขาใหญ่ สะโพกใหญ่ หัวเราะเสียงดัง

อาชีพ: ครู อาจารย์ นักกฎหมาย นักกีฬา ทำธุรกิจต่างประเทศ นักคิดนักเขียน ต้องย้ายถิ่นงานถึงจะก้าวหน้าขึ้น

ความรัก: คู่จะมีรูปร่างสูงกำลังดี ผิวพรรณละเอียด ผ่องใส จะมีคู่ที่พึ่งพาได้ มักได้คู่ช้ากว่าเพื่อนเพราะจะเลือกคนที่เหมือนภาพวาดฝันไว้ให้มากที่สุด ทั้งเรื่องหน้าตา ฐานะ และ นิสัยใจคอ

สุขภาพ: ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกเช่นกระดูกสันหลัง อัมพาต โรคหลอดลม โรคลม ภูมิแพ้ โรคปอด

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: เมถุน เมษ มีน สิงห์ กันย์

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: เทอร์คอยส์ บุษราคัม ทับทิม มรกต

สีมงคลวันนี้: สีเทอร์คอยส์ สีเขียวอมฟ้า

แนวทางเลขรวยมงคล: 78,80,807,912

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง