เลขรวย ราศีมีน

เลขรวย ราศีมีน

เลขรวย ราศีมีน เป็นราศีสุดท้ายใน12 ราศี ธาตุน้ำ ดาวที่อยู่ในราศีนี้ก็คือดาวเนปจูน สัญลักษณ์เป็นปลาสองตัวนิสัยของชาวมีนจะค่อนข้างรักอิสระ เป็นคนช่างฝัน ชอบเรื่องโรแมนติกเย้ายวนใจ ใจอ่อน ความรู้สึกละเอียด เป็นคนละเอียดรอบคอบ หาเพื่อนง่าย จริงใจกับเพื่อนฝูง วางใจคนอื่นง่าย มีความสามารถหรือหัวไวทางด้านศิลปะได้ดี มีลางสังหรณ์ เป็นคนเลียนแบบเก่ง มีเหตุผล ขี้สงสาร มีอารมณ์ขัน ฉลาด ชอบเข้าสังคม มุ่งมั่นพากเพียรสูง 

ลัคนาราศีมีน หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ราศีมีน

อุปนิสัย: เป็นชอบเอาอกเอาใจคนอื่น ใจเย็น ไว้ใจได้ ถ้ามุ่งมั่นพากเพียรสูง โดยทั่วไปคุณปลาถ้ามุ่งมั่นพากเพียรสูงจะประสบความสำเร็จอย่างสูง เป็นคน มีเสน่ห์ เป็นที่รักของผู้อื่น ไม่มีพิษมีภัยกับใคร แต่มักถูกพิษภัยจากคนอื่นง่ายเพราะชอบคนมาป้อย้อ เอาใจ เคร่งศีลธรรม รักการเดินทาง  รักการเป็นจุดสนใจ

รูปร่างลักษณะคนราศีมีน: ผมออกสีน้ำตาล หัวเถิก ตามีเสน่ห์ช่วงบนของร่างกายจะยาว ไหล่กว้าง ผิวสดใส แข็งแรง ชอบตกแต่งบ้านเอง รักข้าวของแปลกๆ และความสงบ อ่อนโยน เห็นค่าคนอื่นแง่เสีย ของคนมีนมักหนีปัญหา รับความจริงไม่ได้ วิตกจริตมากเกินไป ด้วยความที่เป็นคนสบายๆไม่ชอบปัญหาหนักๆชีวิตจึงมักมีปัญหาอยู่เรื่อยๆ นิสัยสบายๆแบบนี้ก็เลยไม่เหมาะที่จะเป็นผู้นำ เจ้าเล่ห์ ชอบฝันกลางวัน ขี้จู้จี้จุกจิก

อาชีพ: ดวงการงาน การงานไปได้ดี โครงการปิดจ๊อบ ได้โครงการใหม่ อาจเป็นโครงการใหญ่ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ ออนไลน์จะรุ่งเรือง ขยายได้ มีเดินทางไกลไปต่างประเทศ ได้ตำแหน่งงานดี ธุรกิจทำกำไร ชนะคู่แข่ง มีโชคช่วย อาจได้ย้ายสาขา ที่อยู่ เปลี่ยนงาน ควรศึกษามากขึ้น ได้งานดี สิ่งแวดล้อมดี ไม่ค่อยมีอุปสรรค เป็นช่วงราบรื่น สิ่งที่รอมานานจะสำเร็จ

ความรัก: ดวงความรัก คนโสด มีเสน่ห์ จะได้คนรัก คิดจริงจังเรื่องสร้างครอบครัว ชอบผู้ที่มีความเป็นผู้ใหญ่ รับผิดชอบ ช่วยกันสร้างครอบครัวและฐานะที่ดี คนมีคู่ ดูแลครอบครัวดี มุ่งเรื่องความพร้อม สมบูรณ์ในชีวิตคู่ วางแผนเรื่องทรัพย์สิน บ้าน รถ ลูก และจะทำได้ดี

สุขภาพ: ควรระวังเกี่ยวกับ ระบบการย่อยอาหาร ตับก็ไม่ควรละเลย เนื่องด้วยเป็นราศีที่เกี่ยวกับน้ำจึงควรระวังเกี่ยวกับการหมุนเวียนโลหิต การจุกเสียดระบบย่อยอาหารไม่ดี ระวังเกี่ยวกับปอดไม่ปกติ หัวใจ ดวงตา หรืออุบัติเหตุเกี่ยวกับไฟ

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: กรกฏ หรือ พิจิก

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: อะเมทีส พลอยสีม่วง

สีมงคลวันนี้: สีน้ำทะเล บางตำราก็กล่าวว่าสีฟ้าอมเทา หรือสีฟ้าอมม่วง

แนวทางเลขรวยมงคล: 63,74,698,789

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง