เลขรวย ราศีตุลย์

เลขรวย ราศีตุลย์

เลขรวย ราศีตุลย์ หรือชาวราศีที่ 7 ในจักรราศี และเป็นราศีธาตุลมราศีที่2 ดาวที่อยู่ในราศีนี้คือดาวศุกร์ ราศีนี้เป็นราศีของความสมดุล เป็นราศีของความยุติธรรม สัญลักษณ์ของราศีนี้เป็นรูปตาชั่งชาวตุลย์นี้มักจะฟุ้งเฟ้อ ใช้เงินอย่างกับเบี้ยเลยเพราะว่าคนตุลย์ต้องการทุกอย่างนั้นต้องออกมาทุกอย่างต้องดีต้องเนี้ยบกว่าคนอื่นเค้า ชอบเข้าสังคม เจ้าชู้ แต่ก็รักจริงจังกับทุกคน

ข้อเสีย เป็นคนไม่มีระเบียบโกรธง่าย ขี้เกียจ ชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ลามกจกเปรต นึกแต่ความสุขของตัวเองไม่สนใจความเดือดร้อนของผู้อื่น เอาแต่ฝันกลางวัน เป็นคนโลเลเกินไปจนทำให้โดนหลอกได้ง่าย

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กันยายน - 23 ตุลาคม

ราศีตุลย์

อุปนิสัย: ดูเหมือนคล้ายราศีเมถุน แต่หากเทียบกับชาวเมถุนแล้วถ้าเป็นสีก็สีฉูดฉาดกว่าถือว่าชาวตุลย์จะทำอะไรให้เห็นชัดกว่า นิสัยน่ารักปากหวานส่วนใหญ่เป็นคนชอบอยู่ท่ามกลางหมู่ผู้คน มีเสน่ห์ สุภาพนุ่มนวล พูดจาเก่งมัดใจคนได้ง่าย มีสัมผัสพิเศษ มักมีความสามารถสร้างฐานะตัวเองได้ เห็นอกเห็นใจคนอื่น 

รูปร่างลักษณะคนราศีตุลย์ ใบหน้ากลม หน้าตาแจ่มใสเส้นผมหรือขนตามตัวละเอียด แก่ตัวแล้วท้วม ผิวสองสี ลำตัวสมดุลทั้งท่อนบนและท่อนล่าง เป็นคนปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี มักเห็นอกเห็นใจผู้อื่น มีเมตตา มักน้อย สันโดษ มีมารยาท มีความละเอียดอ่อน ไม่เอาเปรียบผู้อื่น เป็นคนอยู่คนเดียวไม่ค่อยได้ขี้เหงา

อาชีพ: ด้านการานงานที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย เช่น ทนายความ ข้าราชการ นายหน้า งานด้านศิลปะ งานสายบันเทิง งานผูประสานงาน

ความรัก: เป็นคนโรแมนติค คู่ของคนเดือนนี้เป็นคนสูงเพรียว ริมฝีปากเล็กบาง ถ้าขยันทำงานด้วยก็จะสมพงษ์กันที่สุดแต่ถ้าขาดจุดนี้ก็จะอยู่กันไม่นาน คู่มักเป็นคนพูดมาก ขี้หึงอย่างมากแม้จะเจ้าชู้พอๆกัน

สุขภาพ: ต้องระวังเกี่ยวกับมดลูก ระบบเลือด กระเพาะปัสสาวะ เป็นนิ่ว เป็นไต

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: เมถุน กุมภ์

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: บุษราคัม โอปอล์ เพชร

สีมงคลวันนี้: สีฟ้า

แนวทางเลขรวยมงคล: 23,42,147,369

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง