เลขรวย ราศีสิงห์

เลขรวย ราศีสิงห์

เลขรวย ราศีสิงห์ หรือชาวราศีราศีที่เป็นราศีที่ 5 และเป็นธาตุไฟราศีที่2 ดาวที่อยู่ในราศีนี้คือพระอาทิตย์ สัญลักษณ์เป็นสิงโตในราศีทั้ง12ราศี ตำแหน่งของราศีสิงห์นับเป็นจุดศูนย์กลางของธาตุไฟ ราศีนี้นับเป็นราศีที่มีอำนาจแข็งแรง และเข้มแข็งมาก เป็นคนซื่อสัตย์ มีความจริงใจ เป็นคนที่มีความตั้งใจมุ่งมั่นหวังสิ่งใดก็จะพยายามจนได้ มีน้ำใจกว้างขวาง กล่าวได้ว่าเรื่องอะไรคนที่เกิดในราศีนี้จะตั้งใจทำทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่อง เงิน งาน

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม

ราศีสิงห์

อุปนิสัย: คนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่มีความอดทน และมานะบากบั่นดีมาก เป็นคนมั่นคง มั่นใจในตัวเอง มีความทะเยอทะยาน เป็นคนที่มีความปรารถนาชื่อเสียง เป็นคนมีทิฐิ กล้าหาญปราศจากความกลัว มีศีลธรรมไม่กลัว มีความกระปรี้กระเปร่าตลอดเวลา เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้คน เป็นคนใจเร็ว ใจร้อน  เป็นคนมีเพื่อนมาก และมักจะได้ดีเพราะเพื่อนด้วยค่ะ เรื่องการงานนั้นจะเป็นคนทะเยอทะยานคนราศีนี้

รูปร่างลักษณะคนราศีสิงห์: รูปร่างสง่าผ่าเผย เดินตัวตรงสง่าผ่าเผยกล้ามเนื้อเต็มไหล่กว้าง ใบหน้าดูมีเลือดฝาด ออกชมพู ดวงตาสดใสแวววาว สาวสิงห์ที่เคยเจอส่วนใหญ่รูปร่างดีกล้ามเนื้อสวยเชียว

อาชีพ: การงานมักทำงานระดับผู้นำ หรือเป็นคนเด่นในวงสังคม สายอาชีพได้หลากหลายค่ะเช่น แพทย์ นักกีฬา วงการแฟชั่น วงการภาพยนตร์ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ

ความรัก: เรื่องความรักนั้นคนเกิดราศีสิงห์นี่ขี้หึงมาก หากคุณไปรักเข้าแล้วต้องอดทนมากๆเลยค่ะ เพราะขี้หึง คู่ของคนเดือนนี้ อาจเป็นคนต่างชาติหรือลูกครึ่ง จิตใจทิฐิ ดื้อดึง เชื่อมั่น ในตัวเองสูง ขี้หึง ถ้าอารมณ์เสียจะปากร้าย แต่ก็ขยันหมั่นเพียร  หวังก้าวหน้าก้าวไกลร่วมกับคุณสิงห์ จะได้คู่ที่อยู่ร่วมกันจนแก่เฒ่า

สุขภาพ: มักเป็นเกี่ยวกับกระดูกเช่นกระดูกสันหลัง เบาหวาน โรคหัวใจ ไต ดีซ่าน อุบัติเหตุต่างๆ

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: ธนู และ เมษ

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: เพชร ทับทิม ทองคำ และอำพัน

สีมงคลวันนี้: สีส้ม และสีเหลืองทอง

แนวทางเลขรวยมงคล: 23,45,852,741

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง