เลขรวย ราศีเมถุน

เลขรวย ราศีเมถุ

เลขรวย ราศีเมถุน หรือชาวราศีที่ 3 แต่เป็นราศีลมธาตุแรก ดาวที่อยู่ในราศีนี้คือดาวพุธ สัญลักษณ์คือรูปคนคู่ มีความฉลาดรอบรู้ อัธยาศัยดีเข้ากับคนง่าย มีความเป็นมิตร คล่องแคล่งว่องไว ปรับตัวเก่งมีความสามารถในด้านการพูด ติดต่อสื่อสารเก่ง เกี่ยวกับทางเลือกการตัดสินใจ การเจรจาดีเป็นเลิศ ดูง่ายๆ อย่างเทพเฮอร์เมสของกรีกไงคะ ตำนานก็ว่าท่านเจรจาเป็นเลิศ ช่างพูด ส่วนพุธทางฝั่งบ้านเราก็บอกเหมือนกันว่าพระพุธท่านเจรจาเก่ง อาจกล่าวรวมได้ว่าเป็นเป็นคนมีเมตตา ช่างพูด เรียนรู้อะไรได้รวดเร็ว เป็นคนกลางได้ดี แต่ก็โลเลง่ายเป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

ลัคนาราศีเมถุ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน

ราศีเมถุน

อุปนิสัย: คนราศีนี้เป็นคนคิดนั่นคิดโน่นนี่ตลอดเวลา เป็นคนจิตนาการไม่หยุดนิ่ง อยากทำอะไรแก้ไขให้ดีกว่าเดิม แต่ส่วนมากจะมีความสามารถนำตัวเองให้ก้าวถึงจุดฝันได้ ชอบแสดงออก ชอบการบริหาร การงาน คิดการณ์ไกล หัวก้าวหน้า มีความคิดสร้างสรรค์มากมาย ชอบคิดค้น

รูปร่างลักษณะคนราศีเมถุน: คนราศีนี้ทั้งใจกว้างและขี้เหนียว บางทีก็หัวเก่าอนุรักษ์ แต่บางทีก็ทำท่าทันสมัยแบบคาดเดาลำบาก แต่อะไรๆ จำเจมากๆ ก็เบื่อทิ้งเอาง่ายๆ ร่าเริง ชอบเอาอกเอาใจ ชอบคบหาสมาคม อยากรู้ไปซะทุกเรื่องจะสังเกตุได้ว่าคนราศีนี้รู้เรื่องราวต่างๆมากมายเพราะเค้าจะรู้สึกว่าเรื่องอะไรก็ศึกษาไปซะหมด

อาชีพ: งานของคนราศีนี้มีหลายอย่าง งานที่เกี่ยวกับการพูดก็เป็นได้ อย่างดีเพราะมีดาวพุธมาครอบงำอยู่ เช่น งานด้านวิทยุโทรทัศน์ ประเภท ดีเจ วีเจ งานพิธีกร บรรณาธิการหนังสือ นักข่าว ครู ล่าม อาจารย์สอนภาษา คนแปลเอกสาร เลขา งานที่มีการเดินทางเยอะๆ 

ความรัก: คู่ครองของคนเดือนนี้ มีลักษณะเพรียวบาง ใบหน้าเรียวสวย มีความคิดอ่าน ลึกซึ้ง รู้จักพูดจาดีและถ้ารู้จักอดทน ก็จะอยู่กันยืด เพราะอาจจะไม่ได้อยู่ชิดใกล้หวานชื่นกันนัก ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่ซื่อสัตย์

สุขภาพ: คนที่เกิดราศีนี้ต้องระวังเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หลอดลม ปอด ไหล่ แขน ขา ให้ระวังเรื่องพวกนิ้วมือ นิ้วเท้า โรคข้อกระดูก แล้วก็เรื่องอุบัติเหตุด้วย

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: ตุลย์ กุมภ์

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: พลอยอความารีน บางตำราก็ว่าไข่มุกก็เหมาะสม

สีมงคลวันนี้: สีเทาอมชมพู สีเขียวอมฟ้า

แนวทางเลขรวยมงคล:23,45,741,852,

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง