เลขรวย ราศีมังกร

เลขรวย ราศีมังกร

เลขรวย ราศีมังกร หรือชาวราศี ที่ 10 ในจักรราศี ราศีนี้อยู่ในธาตุดิน สัญลักษณ์เป็นแพะ ดาวที่อยู่ในราศีนี้เป็นดาวเสาร์ปกติจะเงียบขรึมถ้าไม่ได้กำลังตื่นเต้นหรือเข้าสู่ภาวะคับขัน ไม่ค่อยชอบเฮฮาปาร์ตี้กับใครง่ายๆ สงบเสงี่ยม

และเลือกที่จะคบหาคนอย่างพิถีพิถัน  มีความรู้ความสามารถดี เป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์อ่อนไหว  จิตใจเอื้ออารี รักเด็ก ติดบ้าน ซื่อ สัตย์ อารมณ์ดี ไม่ถือสาจุดเสียเล็กน้อยอื่นๆ  เจ้าระเบียบทำอะไรเป็นแบบแผนขั้นตอนไม่มีนอกลู่นอกทางแม้แต่น้อย เป็นนักคิด นักวางแผน หาทางรุ่งโรจน์  เป็นที่ปรึกษาที่ดี

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ราศีมังกร

อุปนิสัย: มีความรู้ความสามารถดี เป็นคนมีเสน่ห์ อารมณ์อ่อนไหว  จิตใจเอื้ออารี รักเด็ก ติดบ้าน ซื่อ สัตย์ อารมณ์ดี ไม่ถือสาจุดเสียเล็กน้อยอื่นๆ  เจ้าระเบียบทำอะไรเป็นแบบแผนขั้นตอนไม่มีนอกลู่นอกทางแม้แต่น้อย 

รูปร่างลักษณะคนราศีมังกร: สีผมเข้มแบบสีน้ำตาลเข้ม ใบหน้าติดเหลี่ยมๆ คอยาว จมูกสวย ผิวออกขาว รูปร่างก็จะค่อนข้างดูยากสักหน่อย เพราะถ้าไม่สูงยาวเป็นเสาไฟฟ้าก็จะเตี้ยม่อต้อไปเลยอาชีพการงาน ขยันทำงานตัวเป็นเกลียว ทะเยอทะยาน กระตือรือร้น จริงจัง รักการเรียนรู้ มีความคิดสร้างสรรค์ ฉลาด

อาชีพ: ดวงการงาน การงานดี มั่นคง งานสำเร็จเพราะความขยันของคุณ งานเริ่มออกดอกผลให้เก็บเกี่ยว บางคนมีกิจการของตนเอง ขยันต่อไปเพราะมีผลประโยชน์ให้เก็บกินยาวๆ เป็นช่วงรอเรียกบรรจุ พักชั่วคราวหลังงานเสร็จ ได้รับสืบทอดกิจการ อาจเจองานยืดเยื้อ เป็นช่วงได้เงินได้ทองขึ้นอยู่กับความขยัน ถ้าลงมือทำก็ได้

ความรัก: คนโสด มีโอกาสคุยเข้ามาหลายๆ คน อาจยังลังเล รอรักในฝัน มักใช้เวลาคุยคบยาวออกไป บางครั้งก็เสียโอกาส คนที่ตัดสินใจคบเลยก็จะมีแฟนเลย คนมีแฟนอาจได้หมั้นหมายแต่งงาน คนมีคู่ หมั่นใส่ใจใกล้ชิดกัน เติมเต็มรักเพิ่ม ลดจู้จี้ระเบียบจะแฮปปี้ รักเบาสบายไม่อึดอัด ระวังท่าทีกับคนนอก เพราะคู่ดูเงียบๆ แต่หึงหวงมากทีเดียว

สุขภาพ: ก็ควรดูแลเกี่ยวกับภูมิแพ้ โรคกระดูก โรคคิดกังวลฟุ้งซ่าน ข้อกระดูกเช่นข้อเข่า ข้อศอก โรคกระเพาะ ท้องอืดเฟ้อ อัมพาต ลมบ้าหมู

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: พฤษภ กันย์

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: โมรา นิล

สีมงคลวันนี้: สีน้ำเงินเข้ม สีดำ

แนวทางเลขรวยมงคล: 44,55,852,987

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง