เลขรวย ราศีกรกฎ

เลขรวยราศี กรกฎ

เลขรวย ราศีกรกฎ หรือชาวราศีกรกฎเป็นราศีที่ 4 เป็นราศีธาตุน้ำราศีที่2 ดาวที่อยู่ในราศีนี้คือพระจันทร์ สัญลักษณ์เป็นปูราศีนี้เป็นคนมีทิฐิ เอาแต่ใจ เรื่องอะไรๆ จำทำเอาตามใจตัวมักเป็นคนคิดอะไรฟุ้งซ่าน ชอบเรื่องลึกลับตื่นเต้น ชอบเรื่องรักๆใคร่ๆก็เรื่องโรแมนติก ชอบเป็นคนที่มีชื่อเสียง มีคนรู้จัก ผู้คนกล่าวขวัญถึงได้ยิ่งดี

ลัคนสราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 22 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ราศีกรกฎ

อุปนิสัย: เป็นคนที่ประหยัดเหมือนราศีพฤษภ เป็นคนที่สะสมอดีต ฉะนั้นความลี้ลับโบราณเรื่องในอดีตล่ะก็ชอบนัก แล้วก็ชอบเก็บอดีตไว้ด้วยผู้ที่เกิดเดือนนี้เป็นคนปากร้ายใจดีคือยามตำหนิติเตียนใครก็ทำด้วยใจหวังดี แต่คนอื่นจะไม่ชอบ สำหรับการพูดจาโดยทั่วไปแล้วพูดไพเราะ มักถูกคนเอาเปรียบได้ จึงต้องเลือกคบคนที่จริงใจมากๆ ต่อตนเอง 

รูปร่างลักษณะคนราศีกรกฎ: คุณปูนั้นเป็นคนเป็นคนช่วงแขน ขา ยาว ช่วงไหล่ก็จะกว้างหากรักชอบใครแล้วก็จะพยายามเอามาจนได้ แล้วก็เป็นคนเชื่อถือโชคลางด้วยนะคะ เป็นคนหยิ่งทะนงในตัวเอง  มีความรับผิดชอบ ชอบปลอบโยนคนอื่น ซื่อตรง สนใจความรู้สึกคนรอบข้าง

อาชีพ: ทำงานหนักทุ่มเททุกอย่างให้งาน ด้วยราศีนี้เป็นธาตุน้ำจึงเหมาะกับอาชีพเกี่ยวกับน้ำทั้งหมด เช่นขายน้ำ ร้านอาหาร ขายเสื้อผ้า เป็นครู พยาบาล งานเกี่ยวกับโบราณคดี นักแต่งเพลง

ความรัก: พวกคุณปูนี่อาจจะผ่านชีวิตรักมาหลายครั้งกว่าจะลงตัว หนุ่มปูเป็นคนใจอ่อน คิดอะไรรุนแรงเกินจริงแต่ถ้าคนไม่สนิทจะดูไม่ออกเพราะจะเป็นคนที่ไม่แสดงออก เป็นคนขี้ระแวงชอบออกคำสั่งและชอบให้คนตามใจ คู่ของคุณปู จะได้คู่ที่ดวงตาสวย มักมีวัยที่แก่กว่าหรืออ่อนกว่า รูปร่างสูง มีเรื่องไม่เข้าใจกันเสมอ เพราะไม่ค่อยเปิดเผยความรู้สึกต่อกัน หากแก้จุดนี้ได้ จะเป็นคู่ชีวิตที่อบอุ่นได้ดีที่สุด

สุขภาพ: ระวังเกี่ยวกับระบบย่อยอาหาร ระบบการขับถ่ายไม่ดีเช่นท้องผูก ระวังเกี่ยวกับเรื่องมดลูก โรคปวดตามข้อ ใบหน้าและศีรษะ โรคผิวหนัง

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: พิจิก มีน พฤษภ

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: มรกต เพชร บุษราคัม 

สีมงคลวันนี้: สีขาว สีเขียวอ่อน สีเหลืองดวงจันทร์

แนวทางเลขรวยมงคล: 55,59,879,909

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง