เลขรวย ราศีเมษ

เลขรวยราศี เมษ

เลขรวย ราศีเมษ หรือชาวราศีเมษเป็นราศีที่ 1 ในจักรราศีเป็นต้นราศีธาตุไฟมีดาวอังคารอยู่ในราศีนี้ สัญลักษณ์ เป็นรูปแกะ คนที่เกิดราศีเมษนั้นจะเป็นผู้ที่มีความสมบูรณ์ทั้งร่างกายและสติปัญญามีลักษณะเป็นผู้นำคนสูง มักวางโครงการให้ผู้อื่นเป้นคนที่ดื้อรั้นเอาแต่ใจ ทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลัง บางทีก็ทำให้ตัวเองต้องตายเพราะความเอาแต่ใจ ไม่ชอบอยู่ใต้คำสั่งของใครใจกล้า แล้วก็ขี้ดมโห รักเกียรติไว้ตัวไม่ชอบให้ใครมาดูถูก เป็นคนใจนักเลงเอาการกล้าได้กล้าเสียและเป้นคนไม่ค้อยเชื่ออะไรง่ายๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องลี้ลับเช่นโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ ทรงเจ้าเข้าผี ไม่เชื่อเอาเลยล่ะค่ะเพราะจะเชื่อมั่นในตนเองมากกว่า

ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มีนาคม - 19 เมษายน

ราศีเมษ

อุปนิสัย: เป็นคนใจนักเลง กล้าได้กล้าเสีย และยังเป็นคนไม่ค้อยเชื่ออะไรง่ายๆ โดยเฉพาะพวกเรื่องลี้ลับ เช่นโหราศาสตร์ ไสยศาสตร์ ทรงเจ้าเข้าผี ไม่เชื่อเอาเลย เพราะจะเชื่อมั่นในตนเองมากกว่าเรื่องพวกนี้ เป็นคนมีรสนิยมดีมาก รอบรู้เรื่องศิลปะทุกแขนง เป็นคนรักธรรชาติ ชอบท่องเที่ยว แต่อีกอย่างคือเป็นคนที่ไม่ชอบสถานที่ที่แออัดคนที่เกิดในราศีนี้ส่วนใหญ่มักกำพร้า มีญาติพี่น้องแต่ไม่สนิทจะสนิทกับเพื่อนมากกว่า มักจะใจกว้างกับเพื่อนฝูง และเพื่อนๆ ก็คอยให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

รูปร่างลักษณะคนราศีเมษ: รูปร่างสันทัดดูแข็งแรง เพรียวๆ ผิวจะออกสองสี หน้าผากกว้าง คอยาว ดวงตาเป็นประกาย เดินเหินจะดูรวดเร็วกระฉับกระเฉงไม่เชื่องช้ามีมือเท้าเรียวสวยงาม

อาชีพ: ด้วยลักษณะที่ไม่ชอบอยู่ใต้คำสั่งใครจึงมักเป็นผู้นำ งานการที่ทำต้องสมองจึงจะเหมาะสม แต่งานก็ทำได้หลากหลายค่ะ เช่นเป็นสถาปนิก นักวิจารณ์ นักสำรวจ นายหน้า นักข่าว งานการเงิน การธนาคาร งานเกี่ยวกับกฎหมายก็ได้ เป็น ส.ส. หรือทำงานในคณะรัฐบาล

ความรัก: ชีวิตการคู่มักไม่ราบรื่น เหตุเพราะมักเชื่อคนง่าย หลงอะไรก็ง่าย ชอบอะไรก็วนๆเวียนๆอยู่อย่างนั้นพอยังไม่ได้ก็จะคลั่งตายแต่พอได้แล้วก็จะพาลเฉยๆไม่ดูแลเอาใจใส่ แต่เป็นคนที่ขี้หึงขนาดหนักคือของๆตรูใครอย่ามายุ่งและก้อไม่อยากให้แฟนของตรูไปยุ่งกะใคร แต่ตรูทำเองได้แฟนห้ามทำ

สุขภาพ: เป็นคนมีความอดทนสูง และไม่ค่อยจะเจ็บป่วยอะไรเท่าไหร่นักจัดว่าเป็นคนที่แข็งแรงมากทีเดียว หากเจ็บป่วยก็อดทนอดกลั้นอยู่อย่างนั้นไม่ยอมบอกใคร แต่ถ้าจะระวังร่างกายก็ควรจะเป็นบริเวณศีรษะและใบหน้า เรื่องของสมองและประสาทอีกด้วย ความเครียดมากๆเนื่องจากช่างคิดก็ทำให้เป็นโรคกระเพาะได้ แต่บางทีก็เป็นโรคอื่นๆได้อีกนี่เป็นเพราะอดทนไม่ยอมไปหาหมอจนกลายเป็นเรื้อรังไป

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: สิงห์, ธนู

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: อัญมณี เพชร พลอยแอมีทีสต์ พลอยบลัดสโตน

สีมงคลวันนี้: สีมงคล แดง แสด เขียว

แนวทางเลขรวยมงคล: 63,45,775,997

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง