เลขรวย ราศีกุมภ์

เลขรวย ราศีกุมภ์

เลขรวย ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ 11 เป็นราศีธาตุลม อันดับสุดท้าย สัญลักษณ์เป็นรูปคนเทน้ำ ซึ่งในบางตำราว่าเป็นคนปั้นหม้อ ดาวที่อยู่ในราศีนี้คือดาวยูเรนัสชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบใจนักเลง นิยมเรื่องตื่นเต้นแปลกใหม่ไม่ค่อยกลัวใครมีเพื่อนมากพอๆ กับมีคนคิดร้าย ช่างฝัน รักทั้งโลกแห่งความเป็นจริง และโรคแห่งความฝันบุคลิกภาพแปรปรวนไปนิด

ลัคนาราศีกมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ราศีกุมภ์

อุปนิสัย: เจ้าอารมณ์เงียบ ขี้อาย สุภาพซื่อสัตย์ไหวพริบปฏิภาณดี ฉลาดชอบตั้งเป้าหมายในชีวิตรักอิสระเหนือสิ่งอื่นใดขบถได้ง่ายถ้าถูกบีบคั้นแต่ ที่จริงน่ะอ่อนไหวมาก เสียใจง่าย โกรธก็ง่าย ม่ชอบเรื่องไร้สาระ ชอบคบเพื่อนฝูงใหม่ๆ น่ารักๆ เชื่อถือโชคลาง

รูปร่างลักษณะคนราศีกุมภ์: ผมออกสีน้ำตาล หัวเถิก ตามีเสน่ห์ช่วงบนของร่างกายจะยาว ไหล่กว้าง ผิวสดใส แข็งแรง ยังเป็นคนโรแมนติคลึกๆ แต่ไม่แสดงออก ถ้าเป็นคู่เทียม ก็จะทิ้งกันได้ในยามมีปัญหา คู่แท้จึงมีลักษณะเป็นเพื่อนตายที่มีความซื่อตรงต่อกันอย่างแท้จริง คอยตักเตือนไม่ให้ถูกล่อลวงได้ง่าย และต้องทำใจได้กับนิสัยที่ชอบท้าทาย ของคนเกิดเดือนนี้  เนื้อคู่มักมีลักษณะสง่างามกว่าคนเดือนสามคิ้วเข้ม ตาคม มีบุคลิกน่านับถือ ผู้ที่เกิดเดือนนี้จะได้คู่ที่มีเกียรติมีทรัพย์ จึงอาจถูกคู่ข่มบ้าง

อาชีพ: ดวงการงาน มุ่งมั่นทำงานเพื่อความมั่งคั่งมั่นคง และทำได้ดี ถ้ากำลังทำงานที่ไม่ชอบเพราะได้เงินดีและแน่นอน ก็อาจเริ่มวางแผนหาโอกาสใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ ได้ทั้งเงินและได้ทำสิ่งที่ชอบ คุณมีความอึดแกร่งพอที่จะทำเช่นนั้น สร้างฐานะสำเร็จได้

ความรัก: คนโสด ลองพบปะสื่อสารกับคนใหม่ๆ เพิ่มโอกาสมีคนคุย จะได้พบคนที่ทำให้ใจฟู สปาร์กตื่นเต้น ควรเพิ่มเวลาหารักมากขึ้น อย่ามัวทำแต่งาน บางคนอาวรณ์รักเก่า เลยยังไม่หาใหม่ อาจมีแฟนช้า คนมีคู่ หมั่นเพิ่มเสน่ห์ตัวเอง รักจะหวานขึ้น รักต้องใช้น้ำเย็นเข้าลูบ ดูเหมือนยอม แพ้ แต่ที่จริงคุมได้ รักที่เป็นหนึ่งเดียวจะแข็งแกร่งลึกซึ้ง

สุขภาพ: แข็งแรง อาจมีปวดแขนขา หลัง เอว เนื้อต้ว ถ้าป่วยรักษาไม่หายลองหาวิธีรักษาแบบอื่น คนรักอาจจะป่วย และข้อควรระวัง การรู้จักผูกมิตรกับคนอื่นไว้บ้างจะได้รับการช่วยเหลือเวลาลำบาก แต่หากเห็นแก่ตัวจนเกินไปจะไม่มีคนให้การช่วยเหลือเหลียวแลเลย

คำแนะนำเพิ่มเติม

ราศีที่เข้ากันได้ดี: เมถุน ตุลย์

อัญมณีมงคลวันนี้คือ: ไพลิน ไข่มุก โอปอล เพทาย

สีมงคลวันนี้: เรื่องสีนี้ไม่แน่ไม่นอนค่ะบ้างก็ว่าสีขรึมๆ และบางตำราก็ว่าสีที่เป็นประกายๆ

แนวทางเลขรวยมงคล: 45,55,456,562

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง