ดวงความรัก 12 ราศี

ดวงความรัก 12 ราศี

ดวงความรัก 12 ราศี เรามาเช็กดวงความรักกันราศีไหน จะเจอเนื้อคู่ก่อนสิ้นปีนี้ อีกไม่นานก็จะหมดปี 2565 กันแล้ว คิดเหมือนกันไหมว่าในปีนี้ มีสิ่งต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปมากมาย แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหล่าคนโสด โดยเฉพาะกับคนที่โสดมานานเหลือเกินยังไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยน นั่นก็คือ “สถานะความรักและหัวใจที่แห้งเหี่ยว” นั่นเอง งานนี้ต้องมาเช็กดวงความรักกันหน่อย ว่าคนโสดทั้ง 12 ราศี ดวงความรักช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง ราศีไหนจะมีโอกาสได้เจอเนื้อคู่ก่อนสิ้นปี

ดวงความรักของชาว 12 ราศีกันค่ะ

ดวงความรัก 12 ราศี

ราศี เมษ

ราศีเมษ.. ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงหัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ และจริงใจ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะ ที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย… อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้งไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน

ราษีเมษ
 • ด้านความรัก ราศีเมษ ถ้าในช่วงที่ผ่านมา คนโสดราศีเมษรู้สึกว่าดวงความรักของคุณไม่น่ารักเอาเสียเลย และคาดหวังว่าภายในสิ้นปีคุณต้องได้เจอคนที่ใจเฝ้าตามหาเสียที เราขอให้คุณอดทนต่อความเหงาไปอีกสักพักก่อน เพราะดวงความรักช่วงนี้ อาจมีคนเข้าหาและเปย์สิ่งของมากมายให้คุณ มีแนวโน้มว่าเขาคนนั้นอาจจะมีคนของเขาอยู่แล้ว หรือถึงขั้นมีครอบครัวแล้ว หากคุณถลำลึกลงไปในความสัมพันธ์นี้อาจจะต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าอึดอัด กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง

ราศี พฤษภ

ราศีพฤษภ… ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

ราศีพฤษก
 • ด้านความรัก ราศีพฤษภ หากคุณเพิ่งเดินออกมาจากความสัมพันธ์เก่าๆ และแผลใจยังรักษาไม่หาย ขอแนะนำว่าในช่วงนี้คุณควรรักและแคร์ตัวเองมากที่สุด พยายามเยียวยาตัวเองให้กลับมาสดใสจะดีกว่า แต่ถ้าคุณเป็นคนโสดมาตลอด มีแนวโน้มที่คุณจะได้เจอกับคนที่เพิ่งเลิกรากับคนเก่าๆ ของเขา และตัวคุณอาจจะต้องเข้าไปเยียวยาใจให้เขาคนนั้น ซึ่งนิสัยเอาความคิดของตัวเองเป็นใหญ่ ไม่ค่อยรับฟังใครของเขาคนนั้น อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ในครั้งนี้ไม่ราบรื่นเท่าไร มีการถกเถียงกันเป็นระยะ

ราศี เมถุน

ราศีเมถุน… ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา การสื่อสารที่รวดเร็ว มีบทบาทโดดเด่นที่ทำให้ชาวราศีเมถุน แปรปรวน เปลี่ยนแปลง ได้อย่างง่ายดาย แม้กระทั่งเรื่องความรัก

ราศีเมถุน
 • ด้านความรัก ราศีเมถุน หลังจากที่โสดมาสักพักใหญ่ ดวงความรักช่วงนี้ของคนโสดชาวราศีเมถุน ก็เริ่มสดใส เป็นสีชมพูเสียที เพราะคุณมีโอกาสจะได้พบรักภายในสิ้นปีนี้ คุณและเขาคนนั้นอาจจะได้พบกันผ่านงานปาร์ตี้, งานสังสรรค์, งานที่เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย หรือเพื่อนของคุณ อาจจะเป็นแม่สื่อแม่ชักที่ทำให้คุณกับเขาได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กัน นอกจากนี้คุณยังมีเกณฑ์ที่จะเกิดอาการรักพี่เสียดายน้อง เพราะจะมีเจ้าความรักเข้ามาหาคุณเลือกถึง 2 คนพร้อมกัน

ราศี กรกฎ

ราศีกรกฎ… ราศีต้นธาตุน้ำ แหล่งกำเนิดของธารน้ำ มหาสมุทร น้ำที่ไหลรินที่เป็นไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ..ไม่ชอบ ไม่ทำ ความรู้สึกใด ความรักใดทำให้เจ็บปวด ไม่สบายใจ…ก็ถอยหนี หลบ และหลีกเลี่ยง

ราศีกรกฎ
 • ด้านความรัก ราศีกรกฎ หากก่อนหน้านี้คุณเก็บตัว ยังไม่ยอมเปิดใจให้ใครเข้ามาเสียที ถึงเวลาที่คุณต้องเปิดใจได้แล้ว เพราะดวงความรักช่วงนี้ของคนโสดราศีกรกฎ มีเกณฑ์จะได้เจอความรักที่ตามหา เขาคนนั้นแม้จะดูไม่ค่อยโรแมนติกเท่าไร แต่กลับมั่นคง สม่ำเสมอ หากได้ลองเปิดใจให้กับคนนั้นที่กำลังจะเข้ามา เขาจะทำให้หัวใจของคุณกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกครั้ง และถ้าคุณไม่ได้เป็นคนขี้หึง ก็ต้องระวังว่าตัวเขาอาจจะมีนิสัยขี้หึงหวง

ราศี สิงห์

ราศีสิงห์… ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก

ราศีสิงห์
 • ด้านความรัก ราศีสิงห์ ดวงความรักช่วงนี้ของคนโสดราศีสิงห์ ยังไม่มีโอกาสได้พบเจอเนื้อคู่ภายในสิ้นปีนี้ เพราะคุณยังคงฝังใจกับความรักครั้งเก่า และยังเฝ้ารอจะเจอรักดีๆ ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนตอนที่คบกับคนเก่า นอกจากนี้ ตัวคุณยังทำงานหนักมากจนไม่มีเวลาให้เรื่องความรัก หากใครที่มีคนคุย ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาดูไม่พัฒนาเท่าไร บทสนทนามักเป็นไปในทิศทางที่ปรึกษาปัญหาชีวิตมากกว่าจะศึกษาหัวใจของกันและกัน

ราศี กันย์

ราศีกันย์… ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

ราศีกันย์
 • ด้านความรัก ราศีกันย์ ถ้าคนโสดชาวราศีกันย์คนไหนยังไม่ลืมรักครั้งเก่าและยังเก็บตัว ปิดใจเงียบมาสักพักใหญ่ ไม่ยอมเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาเสียที ถึงคราวที่คุณจะได้เปิดใจอีกครั้ง เพราะดวงความรักช่วงนี้จะมีใครบางคนมอบความรู้สึกดีๆ ให้กับคุณ ทำให้หัวใจของคุณจะกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เขาคนนี้ลักษณะจะเป็นคนที่ค่อนข้างอบอุ่น ใจเย็น รักครอบครัว เขาาจเป็นคนที่อายุมากกว่าคุณ หรือเป็นคนต่างชาติในแถบเอเชีย

ราศี ตุลย์

ราศีตุลย์… ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตาชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือผู้รับ นั่นคือต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ

ราศีตุลย์
 • ด้านความรัก ราศีตุลย์ ดวงความรักช่วงนี้ของคนโสดราศีตุลในช่วงนี้ อาจจะต้องพักเรื่องความรักไปก่อน เพราะคุณกำลังเจอสถานการณ์ คุณไปชอบใคร เขาคนนั้นก็ไม่ชอบคุณ และพอมีคนมาชอบคุณ คุณก็ไม่ได้ชอบเขาคนนั้น คุณเลยเลือกที่จะหยุดชั่วคราวให้กับเกมความรัก และไปมุ่งเน้นเรื่องอื่นๆ แทน หากใครที่มีคนคุย คุณอาจจะอยากหยุดพัก เพราะรู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายตามเขามากไป และเขาคนนั้นก็ไม่ได้จะสนใจคุณเท่าไร

ราศี พิจิก

ราศีพิจิก… ราศีแห่งการปรับปรุงพัฒนาเพื่อไปสู่สิ่งที่ดีกว่า จากร่างกาย ความคิด รวมถึงเรื่องของหัวใจ..ความรัก และความสัมพันธ์ที่ต้องให้ชัดเจน และแน่นอน

ราศีพิจิก
 • ด้านความรัก ราศีพิจิก สำหรับดวงความรักช่วงนี้คนโสดชาวราศีพิจิก มีโอกาสที่คุณจะได้พบรักแบบฉาบฉวย ความสัมพันธ์เต็มไปด้วยความลุ่มหลง ต้องระวังให้ดีๆ ว่าตัวคุณอาจจะตกไปเป็นมือที่สามโดยไม่ได้ตั้งใจ สำหรับชาวพิจิกที่มีคนคุย อาจจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่เขาคนนั้นทำทุกอย่างเหมือนแฟน แต่ไม่ใช่แฟน หรืออาจมีเรื่องบางเรื่องถูกเปิดเผย และคุณอาจเป็นฝ่ายเลือกเดินออกมาเพื่อตัดปัญหาความสัมพันธ์ที่มีแต่ความลับนี้

ราศี ธนู

ราศีธนู… ราศีปลายธาตุไฟ ที่มีสัญลักษณ์เป็น “คนยิงธนู” ท่อนบนเป็นคน ครึ่งล่างเป็นม้า บอกถึงการเป็นนักล่า ที่มีเป้าหมายที่จะเล็งก่อนจะยิง บอกถึงการวางแผน มุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้ประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ก็พร้อมที่พุ่งทะยานออกไปเพื่อ “ล่า” รายต่อไป

ราศีธนู
 • ด้านความรัก ราศีธนู ปิดท้ายดวงความรักคนโสดด้วยราศีธนู เนื้อคู่ที่คุณเฝ้ารออาจจะมาไว ไปไวเสียหน่อย เพราะดวงความรักช่วงนี้มีเกณฑ์ที่คุณและเขาได้เจอกันโดยบังเอิญ และต่างคนต่างพัฒนาความสัมพันธ์ไปอย่างรวดเร็ว แต่กลับมีเรื่องที่ทำให้คุณและเขาต้องแยกย้ายกันไปคนละทาง ส่วนคนที่มีคนคุย ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์โมโหร้ายมากเป็นพิเศษ จนทำให้ความสัมพันธ์กระท่อนกระแท่น หรืออาจทำให้คุณและเขาต้องห่างหายกันไปจนเลิกคุยกันไปในที่สุด

ราศี มังกร

ราศีมังกร…. ราศีธาตุดิน ที่บอกถึงความมั่นคง แข็งแกร่ง แต่เป็นดินแห้งแข็ง แห้งแล้งในฤดูหนาว ซึ่งมีแรงต้านดึงดันที่จะไม่เปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะแวดล้อมภายนอก จึงทำให้ชาวราศีมังกร ยึดมั่น ยึดติด อนุรักษ์นิยม เชื่องช้า แม้กระทั่งในเรื่องของ…ความรัก

ราศีมังกร
 • ด้านความรัก ราศีมังกร ถึงแม้ว่าดวงความรักช่วงนี้ของคนโสดชาวราศีมังกร จะยังไม่ได้เจอคนที่เข้ามาเติมความหวานให้หัวใจ แต่คุณก็พอใจกับชีวิตโสดแบบที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เพราะคุณเป็นคนที่ครบเครื่อง มีพร้อมทุกอย่าง ทั้งความสวยแบบสาวทรงเสน่ห์ ทั้งเงินทองไว้เปย์ตัวเองได้ไม่ขาดมือ ไม่ว่าอยากได้อะไร คุณก็มีกำลังทรัพย์ที่จะซื้อได้สบายๆ แม้บางช่วงเวลา คุณจะรู้สึกอ้างว้างบ้างเพราะไม่มีคนข้างกาย แต่คุณก็เติมเต็มช่องว่างตรงนั้นด้วยการไปเที่ยว หา Passion ให้ตัวเองได้เสมอ

ราศี กุมภ์

ราศีกุมภ์…. ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำ และ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า

ราศีกุมภ์
 • ด้านความรัก ราศีกุมภ์ คนโสดชาวราศีกุมภ์เตรียมหัวใจไว้ได้เลย เพราะดวงความรักช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะได้พบเจอเนื้อคู่ที่เฝ้ารอแล้ว คุณและเขาอาจจะได้เจอกันผ่านการทำงาน ซึ่งในแง่ของการทำงาน เขาคนนั้นดูเป็นคนเก่ง มีความสามารถรอบด้าน หยิบจับอะไรก็ดูมีเสน่ห์ไปเสียหมด แต่คุณอาจจะต้องระวังไว้สักหน่อย ถ้าหากเขาไม่ได้อายุน้อยกว่าคุณ เขาจะแอบมีนิสัยดื้อรั้นเหมือนเด็กๆ ไปบ้าง แต่ภาพรวมสถานะความสัมพันธ์ก็ดูไปได้สวย สามารถพัฒนาไปต่อกันได้

ราศี มีน

ราศีมีน… ราศีธาตุน้ำ ธารน้ำที่กว้างใหญ่ ไกล ลึก ไร้ขอบเขต ที่แปรปรวนไปตามแรงลม สภาวะอากาศ บอกถึงอารมณ์ที่จะอ่อนไหว ฟุ้งซ่าน ไปตามความรู้สึกของคนอื่น

ราศีมีน
 • ด้านความรัก ราศีมีน สำหรับคนโสดราศีมีน เนื้อคู่ที่จะอยู่กับคุณไปจนถึงสิ้นปีนี้ คือสารพัดกองงานที่คุณต้องเผชิญหน้า และถ้าคุณได้รับคำสั่งจากคุณหัวหน้าให้เป็นพี่เลี้ยงน้องใหม่ในที่ทำงาน ก็มีโอกาสที่เขาคนนั้นจะเข้ามาทำให้คุณหัวใจหวั่นไหวได้ แต่ตัวคุณเองอาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรเป็นพิเศษกับคนนั้น นอกจากทำตามหน้าที่เท่านั้น แต่ถ้าคุณได้มีโอกาสเดินทางไกล หรือได้เดินทางไปต่างประเทศ คุณมีเกณฑ์จะได้พบเจอเนื้อคู่ของคุณจากการเดินทางไกลในครั้งนี้

สรุป

เช็กดวงความรักของคนโสดทั้ง 12 ราศี กันไปแล้ว ราศีไหนบ้างที่จะได้พบเจอเนื้อคู่ก่อนสิ้นปีนี้? ต้องขอแสดงความยินดีสำหรับราศีที่มีเกณฑ์ได้พบรัก เตรียมสละโสดก่อนสิ้นปี ส่วนราศีไหนที่ยังต้องครองความโสด ดวงความรักยังไม่น่ารักกับคุณเท่าไร ไม่ต้องกังวลใจไป ถึงแม้ภายในปีนี้ยังไม่มีใคร แต่ดวงความรักของคุณในปี 2566 จะต้องปังกว่าเดิม

 • เลขความรัก 1, 5-7, 11-13, 21-25, 27-29

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง