ทำนายฝันว่า ปลิงเกาะ

ทำนายฝันว่า ปลิงเกาะ

ฝันว่าปลิงเกาะ เป็นความฝันที่เราฝันเห็นตอนที่นอนหลับอยู่นั้น สามารถที่จะนำมา ทำนายฝัน ตีเป็นเลขเด็ดได้ด้วย แต่ความ ฝันว่า ปลิงเกาะ แบบไหนที่จะนำโชคลาภ ให้เลขเด็ดกันบ้าง ความฝันนั้นจะเป็นลางดีหรือลางร้ายนั้นคำทำนายฝันจะแตกต่างกันออกไป ถึงจะลางดี หรือลางร้ายก็มีวิธีแก้ตามคำโบราณ

หากเราฝันว่า ฝันว่าปลิงเกาะ คงจะรู้สึกกลัวแขยงกันน่าดูสำหรับคนที่ฝันถึง ความหมายของ การที่ฝันในลักษณะนี้ แต่จะมีความหมายอย่างไร จะเป็นเรื่องดีหรือเรื่องร้าย วันนี้ที่ทาง HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค 

คำทำนายฝันในด้านต่างๆ

ฝันว่าปลิงเกาะ หลายๆคนคงเคย ฝันเห็นปลิง สิ่งมีชีวิตที่ใครเห็นต้องระวังตัว เพราะคุณอาจจะโดนปลิงดูดเลือดโดยไม่รู้ตัว เชื่อกันว่าใครที่ฝันเห็นปลิงว่ากันว่าเป็นเรื่องที่ดี แต่จะมีความหมายอย่างไรบ้างเรามาทำนายฝัน ฝันเห็นปลิงกัน

 • ด้านความรัก ถ้าอยากเจอเนื้อคู่เร็วๆ คงต้องหวังพึ่งคนรอบตัวหรือเพื่อนสนิทให้ช่วยเป็นแม่สื่อแม่ชัก จะทำให้คุณได้เจอคนที่ดี คนที่เป็นที่ได้รับยอมรับจากคนรอบข้าง จะคบกันได้ยาวนาน และอาจจะยาวนานไปจนถึงแต่งงานเลยก็ได้
 • คนที่มีคู่แล้ว ความรักจะดำเนินไปได้ด้วยดี คู่ของคุณจะเกื้อหนุนกัน ช่วยกันทำมาหากินทรัพย์สินเพิ่มพูน แต่อย่ามัวแต่หาเงินจนลืมกระชับความสัมพันธ์ของคุณให้แน่นแฟ้นด้วย ถ้าคุณยุ่งเรื่องงานกันมากเกินไป จะทำให้ความรักสั่นคลอนได้
 • ด้านการงาน จะมีโชคลาภทางการเงินดีขึ้น ที่มีเคราะห์หรือหนี้สินจะหมดสิ้นไป ความฝันนี้ อาจจะมีผลต่อบิดา มารดา เรื่องที่คุณคาดหวังไว้ ต้องใช้เวลาอีกนิด ขอให้คุณอดทนไว้ก่อน อีกไม่นานจะประสบความสำเร็จอย่างที่หวังแน่นอน แต่คุณห้ามใจร้อนเด็ดขาด
 • ด้านสุขภาพ โดยเฉพาะเรื่องการปวดเมื่อยตามข้อ ให้หมั่นดูแลรักษาตัวเองให้ดี เพราะถ้าเจ็บป่วยขึ้นมาจะได้ไม่คุ้มเสีย ถ้าร่างกายคุณแข็งแรงดีก็จะสามารถหาเงินได้เยอะมาก ๆ จนคุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว
 • เลขเด็ด

 66, 78, 85, 558, 578, 876

ฝันเห็นปลิงเยอะมากหลายสิบตัว ถ้าคุณฝันเห็นปลิงหลายตัว หรือฝันเห็นปลิงเยอะมาก ทำนายฝันว่า ใครที่ชอบผลัดวันประกันพรุ่ง ต้องรีบปรับเปลี่ยนนิสัย หันมามีระเบียบวินัยใส่ใจการทำงานให้มากขึ้น เพราะงานที่ได้รับมอบหมายอาจล่าช้ากว่ากำหนด จนทำให้หัวหน้าตำหนิได้ หากใครมีกำหนดเดินทางไกลช่วงนี้ จะแคล้วคลาดปลอดภัย และสมหวังในสิ่งที่ปรารถนา

 • เลขเด็ด

22,33, 11, 111, 800, 080

ฝันเห็นปลิงเกาะแขน เกาะขา ถ้าคุณฝันว่าเห็นปลิงมาเกาะขา เกาะแขนจะทำนายได้ว่า เป็นความฝันที่ดีมาก ในเร็วๆ นี้มีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนใหญ่ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ส่วนคนโสดจะได้พบเนื้อคู่ แต่อาจเป็นพ่อม่าย หรือแม่ม่าย

 • เลขเด็ด

55,58,83,9,655,555,697

ฝันว่าปลิงกัน ถ้าคุณฝันเห็นปลิงกัด ตามร่างกายจะทำนายได้ว่า ในเรื่องความรักจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ มีคนมารุมจีบมากมาย แต่ก็มีเรื่องควรระวังเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการเสียทรัพย์ ข้าวของเสียหาย จึงควรใช้ชีวิตอย่างมีสติรอบคอบให้มากที่สุด

 • เลขเด็ด

25,36,45,789,852,963

ฝันเห็นปลิงดูดเลือด จะทำนายได้ว่า จะได้รับโชค แต่ก็ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายมือเติบ ช่วงนี้อาจมีปัญหาเรื่องความรัก ต้องหาเวลาพูดคุยกับคนรักเยอะๆ ส่วนปัญหาสุขภาพให้ระวังโรคเกี่ยวกับข้อกระดูก

 • เลขเด็ด

55,77,88,456,741,852,932

ฝันว่าปลิงเกาะ
 • ฝันเห็นปลิงเกาะหลัง ฝันนี้มีความหมายว่าโชคทางการเงินอาจเดินทางมาถึงคุณ หลังจากที่คุณต้องพบเจอกับอุปสรรคบางอย่างไปแล้ว เป็นต้นว่าอาจได้รับการขึ้นเงินเดือนหลังจากที่ทำงานหนักมาสักระยะ แต่หลังจากนี้ชีวิตคุณจะสบายมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นช่วงแห่งการงอกเงยของแรงที่คุณเคยลงทุนไป
 • ฝันเห็นปลิงเกาะเต็มตัว หากคุณเป็นคนโสดก็เตรียมตัวรับมือกับความรักที่จะเข้ามาทักทายคุณให้ดี คน ๆ นี้ที่กำลังจะเข้ามามีเกณฑ์สูงมากที่จะเป็นเนื้อคู่ของคุณ เป็นคนมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ค่อนข้างตรงกัน เข้าอกเข้าใจ คู่ของคุณจะกลายเป็นคู่รักที่ใครก็มองว่าเหมาะสม และยังตีความอีกนัยหนึ่งได้ว่าอาจได้รับทรัพย์ก้อนโตที่ได้จากการเสี่ยงโชค แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรลงทุนเยอะจนทำให้ตนเองเดือดร้อน
 • ฝันเห็นปลิงเกาะที่มือ ทำนายความฝันนี้ได้ว่าคุณกำลังมีโชค ซึ่งมีแนวโน้มมาจากความสามารถของตัวคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นความคิดสร้างสรรค์ ฝีมือ หรือทักษะที่คุณมี สิ่งเหล่านี้จะช่วยชักนำทรัพย์มาให้กับตัวคุณ ดังนั้นถ้าคุณเริ่มลงมือทำอะไรสักอย่างตอนนี้ รับรองว่าคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่า

สรุปคำทำนายฝัน

มาถึงตอนนี้บรรดานักเสี่ยงดวงหลายท่านคงอยากจะ ฝันว่าปลิงเกาะ กันแล้วล่ะสิ เพราะการฝันถึงปลิงนั้นจะมีโชคลาภเข้ามา การเงินจะดีขึ้น รวมถึงจะได้ลาภจากการเสี่ยงโชคอีกเสียด้วย สามารถไปขอพรกันที่ วัดพราหมณี จังหวัดนครนายก และ วัดหลวงพ่อสมหวัง จังหวัดนครปฐม สำหรับใครที่ชอบการเสี่ยงดวง

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง