ทำนายฝัน เห็นพญาครุฑ

ทำนายฝัน เห็นพญาครุฑ

ทำนายฝัน เห็นพญาครุฑ ทำนายว่าตัวคุณกำลังจะมีโชคลาภอย่างแน่นอน โดยเฉพาะโชคทางด้านการเงินของคุณในช่วงนี้ ที่ได้รับโชคจากพญาครุฑจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นจากความฝัน เครื่องราง ของขลัง หรือ คาถาพญาครุฑต่างๆ หากคุณพร้อมแล้ว ก็ไปดูคำทำนายฝัน ฝันเห็น พญาครุฑจากที่ HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค

คำทำนายฝันในด้านต่างๆ

ถ้าคุณฝันเห็น พญาครุฑ ทำนายไว้ว่าระวังการกระทำของคุณเอาไว้ให้ดี แม้จะทำไม่ดีเพียงเล็กน้อย แต่อีกฝ่ายจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่โต เพราะมีจุดประสงค์ที่ไม่ดีต่อคุณตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ควรงดการเสี่ยงโชคจะดีที่สุด เพราะนอกจากไม่ได้แล้ว ยังจะเสียเพิ่มอีกด้วย

 • ด้านความรัก คนโสด ขอให้อดทนรออีกสักนิด มีแววว่า จะได้โคแก่มาเป็นคนรู้ใจ อาจเป็นคนที่สนิทกันอยู่แล้ว มีการพัฒนาความสัมพันธ์มาอีกก้าวหนึ่ง คนมีคู่ แม้จะมีคนรักอยู่แล้ว แต่เสน่ห์ของคุณนั้นโดดเด่น จนทำให้คนรักของคุณเกิดอาการหึงหวง
 • ด้านการงาน หากมีโอกาสที่ดี ก็ควรรีบคว้าเอาไว้ ไม่ต้องไปคิดมากว่าจะเป็นอย่างไร เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาง่ายๆ
 • ด้านการเงิน ระวังการใช้จ่ายเงินเกินตัว แม้ว่าจะไม่ค่อยมีเงินเก็บ แต่เพราะเห็นว่ายังคงมีรายรับเข้ามาอยู่ จึงใช้เงินฟุ่มเฟือย ไม่นึกถึงอนาคต
 • เลขเด็ด

11, 24, 60, 143, 518, 889

ฝันเห็น พญาครุฑตัวสีแดง คนที่เราเคยไว้ใจ หรือ เพื่อนที่เราสนิทกัน กลับกลายเป็นคนที่ทำร้ายเรามากที่สุด ทำให้เราเสียใจเอามากๆ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ความรักของคนโสด มีคนเข้ามาสนใจมากกว่า 2 คนขึ้นไป มีเกณฑ์ว่า จะได้เจอกับคนที่ถูกใจที่เป็นชาวต่างชาติ ความรักของคนมีคู่ ถ้าอยากได้ลูก ต้องหมั่นขยันทำการบ้าน ในช่วง 3 เดือนจากนี้ หวังลูกชาย ได้ลูกชาย หวังลูกสาว ได้ลูกสาว

การงาน ได้รับแรงกดดันจากการทำงานหนักมาก พยายามอดทนให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ แล้วทำผลงานออกมาให้ดี จะได้รับคำชื่นชม และ อาจได้เลื่อนขั้น หรือ เพิ่มเงินเดือน ในอนาคต การเงิน มีเงินทองเข้ามาไม่ขาดสาย ทำให้หายใจโล่งไปได้สักพัก แต่ระวังการคดโกงจากเพื่อนร่วมลงทุนในธุรกิจ

 • เลขเด็ด 

02, 44, 76, 1234, 459, 972

ฝันเห็น พญาครุฑตัวสีดำ ได้พบปะสังสรรค์กับเพื่อนเก่า หรือ ได้เข้างานสังคม ทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ ระวังเรื่องเดือดร้อน ที่อาจเกิดจากเพศตรงข้าม ความรักของคนโสด ถ้าอยากได้เจอกับคนที่ถูกใจ ให้ลองเดินทางไปยังสถานที่ที่ไกลจากบ้านของเรา จะได้พบกับคนๆ นั้นระหว่างทาง ความรักของคนมีคู่ มีปากเสียงกัน เพราะความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ความเสี่ยงนี้ อาจทำให้คุณและคนรักเลิกรากันไปได้

การงาน มีคนคอยยุยงเจ้านายของคุณ หรือ พยายามใส่ร้ายป้ายสี ให้คนอื่นมองคุณไม่ดี พยายามอย่าไปใส่ใจนัก เพราะยิ่งใส่ใจ เขาก็จะยิ่งทำร้ายเราได้มากยิ่งขึ้น การเงิน มีรายรับเข้ามามากกว่าปกติ เป็นเดือนที่ทำให้สามารถยิ้มได้มากกว่าเดิม การเงินเดือนนี้ คล่องตัวมากเป็นพิเศษ

 • เลขเด็ด

21, 53, 81, 006, 682, 932

ฝันเห็น พญาครุฑตัวสีขาว หลีกเลี่ยงการใช้คำพูดที่ไม่ชัดเจน เพราะอาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามเข้าใจผิด จะทะเลาะกับคนภายในบ้าน เพราะปัญหาที่เคยเกิดขึ้นมานานแล้ว ความรักของคนโสด อะไรๆ ก็ไม่เป็นดั่งใจสักอย่าง ได้ยินเรื่องที่ไม่ดีเกี่ยวกับคนที่กำลังคุยด้วยในตอนนี้ ทำให้เกิดความไม่สบายใจ 

การงาน ระวังคำพูดที่จะใช้กับเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน หรือ ลูกค้า เพราะอีกฝ่ายอาจเข้าใจผิดได้ ต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน ระหว่าง เสียเงินก้อนใหญ่ กับ เสียเงินเพียงเล็กน้อย ใช้เวลาในการตัดสินใจให้ดี ใครทำงานค้าขาย หรือ ทำธุรกิจ จะได้กำไรอย่างงาม

 • เลขเด็ด

16, 43, 74, 156, 162, 342

ฝันเห็นพญาครุฑ

ฝันเห็น พญาครุฑตัวสีทอง ระวังการเกิดอุบัติเหตุ จะทำให้เลือดตกยางออกได้ โชคยังไม่เข้าข้างเท่าไหร่ ไม่ควรออกเดินทางไกล หรือ เสี่ยงโชคในช่วงนี้ ความรักของคนโสด ไม่ต้องกังวลในเรื่องของสถานะโสดมาก เราสามารถมีความสุขได้จากเรื่องอื่นเช่นกัน  ความรักของคนมีคู่ เสน่ห์ที่โดดเด่นเกินใคร ทำให้คุณและคนรักทะเลาะกัน เนื่องมาจากความรู้สึกหึงหวง

การงาน หากต้องการที่จะย้ายงาน ต้องอดใจรออีกสักหน่อย เพราะถ้าออกจากงานไปตอนนี้ ก็ยังไม่สามารถหางานใหม่ได้อยู่ดี แถมจะมีปัญหากับหัวหน้างานด้วย การเงิน ขึ้นๆ ลงๆ ไม่มีความแน่นอน แต่ไม่มีเงินเก็บเหลือแล้ว เพราะว่านิสัยใช้จ่ายเงินที่ฟุ่มเฟือยของคุณ

 • เลขเด็ด

13, 29, 41, 066, 678, 823

 • พญาครุฑตัวสีทอง พญาสุบรรณ เป็นพญาครุฑที่มีสีทองทั้งตัว ตำนานได้กล่าวไว้ว่า ท่านมีสีขนมากกว่า 7 สี ใครบูชา จะมีโชคในเรื่องเงินทอง โชคลาภ ร่ำรวย
 • พญาครุฑตัวสีแดง พญาสัจจะมหาราช มีสีขนเป็นสีแดงสดหรือสีแดงทับทิม มีร่างกายกำยำ มีหน้าที่เป็นผู้คุ้มครองโลกจากภัยพิบัติต่างๆ บูชาไว้ จะช่วยให้รอดพ้นจากอันตรายทั้งปวง
 • พญาครุฑตัวสีดำ พญาโทครุฑามหาราช เป็นพญาครุฑที่ดูน่าเกรงขาม ไม่ค่อยเปิดตัวให้ใครเห็นนัก คอยปราบปรามคนชั่ว หากตั้งตนอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ท่านจะช่วยให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง
 • พญาครุฑตัวสีขาว องค์วายุภัค มีขนสีขาว สะอาด เต็มไปด้วยความบริสุทธิ์ เปี่ยมไปด้วยความเมตตา มีอำนาจในการต้านทานฟ้าดิน เหมาะสำหรับคนที่เดินทางบ่อย ช่วยให้เดินทางปลอดภัย

สรุปคำทำนาย

พญาครุฑ ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่มีผู้คนนับถือเป็นจำนวนมาก หากคุณ ฝันเห็นพญาครุฑ แล้วล่ะก็ จะมีเรื่องดีๆ บางอย่างเกิดขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่ดูจะทำให้คุณยิ้มแย้มมากกว่าทุกครั้ง มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย ในขณะที่เรื่องการงาน ก็ไม่ได้ลำบากอะไรมากมาย แค่ต้องอดทน ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้ก่อน ความรักของคนโสด ถือว่ายังไปได้เรื่อยๆ ไม่ได้เหงาอะไรมากมาย แต่คนมีคู่ต้องระวังให้ดี อาจทะเลาะจนถึงขั้นเลิกรากันไปเลยได้ หากต้องการบูชาพญาครุฑ ให้ท่อง คาถาบูชาพญาครุฑ ทุกวัน ชีวิตจะรุ่งเรือง ร่ำรวย ไม่เชื่อ ต้องลอง

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง