ฝันเห็นกบ หรือได้จับกบ

ฝันเห็นกบ หรือได้จับกบ

ฝันเห็นกบ หรือได้จับกบ การฝันเห็นกบ หรือ ฝันว่าได้จับกบนั้น ท่านทำนายว่า ท่านหรือครอบคัวจะอยู่เย็นเป็นสุก พรั่งพร้อมด้วยข้าวปลาอาหาร จะได้โชคลาภ หรือ ลาภลอยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย การงานหน้าที่ การเลื่อนตำแหน่งงาน การมีชื่อเสียงในหน้าที่การงาน รวมถึงโชคลาภจากการเสี่ยงทาย

ฝันเห็นกบ หรือได้จับกบ

ฝันเห็นกบ หรือ ฝันว่าได้จับกบ ไม่ว่าจะเกิดในลักษณะใด ต่อไปนี้

  • ฝันเห็นกบในริมหนองน้ำหรือที่ชื้นแฉะ
  • ฝันเห็นในบ้านตัวเอง
  • ฝันเห็นกบในกระชัง ในบ่อเลี้ยง
  • ฝันเห็นกบ ไม่ว่าจะเป็นตัวเล็กตัวใหญ่ จำนวนมาก หรือ น้อย
  • ฝันว่าได้จับกบในบ่อหรือสระเก็บน้ำ
  • ฝันว่าได้จับกบตามทุ่งนา
  • ฝันว่าได้จับกบ ไม่ว่าจะเป็นตัวเล็กตัวใหญ่ จับได้มาก หรือ ได้น้อย

ทำนายว่า : การฝันเห็นกบ หรือ ฝันว่าได้จับกบนั้น ท่านทำนายว่า ท่านหรือครอบคัวจะอยู่เย็นเป็นสุก พรั่งพร้อมด้วยข้าวปลาอาหาร จะได้โชคลาภ หรือ ลาภลอยในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย การงานหน้าที่ การเลื่อนตำแหน่งงาน การมีชื่อเสียงในหน้าที่การงาน รวมถึงโชคลาภจากการเสี่ยงทาย

ด้านความรัก : ตามตำราทำนายความฝันโบราณบอกว่า คนที่มีแฟน แนะนำเลยว่า คุณจะถูกเซอร์ไพรส์ ถูกขอแต่งงาน หรือถ้าความสัมพันธ์แบบเพื่อนสนิท คุณก็จะมีสิทธิ์ถูกบอกรัก และถูกขอเป็นแฟน แต่ถ้ามีแฟนแบบต่างวัยกัน ให้ระวังความสัมพันธ์มันจะเปราะบางเหมือนกับเพลงพี่ตูน บอดี้สแลม นั่นเอง

ดวงการเงินและการงาน : ตามตำราทำนายความฝันโบราณบอกว่าเป็นข่าวดีที่เอามาบอกต่อ ฝันว่าจับกบ เห็นกบ หรือฝันว่าได้กบ 1 ตัว หรือฝันว่าเห็นกบตัวใหญ่ เข้าตำราอะไรแบบนี้ บอกได้เลยว่าคุณจะได้ข่าวดี ประหนึ่งน้ำทิพย์ชโลมใจ เป็นลูกจ้างก็จะได้เงินเดือนขึ้นเป็นกอบเป็นกำ ผู้ใหญ่สนับสนุน เป็นพ่อค้าก็จะได้ลูกค้า ทำออนไลน์ก็จะมีโชค ลูกค้าวิ่งชนแน่นอน อ้อ เรื่องโชคลาภมีมาเต็ม ให้เสี่ยงเลยนะ มีอะไรติดมือมาไม่มากไม่น้อยแน่นอน

เลขนำโชค : 11,19,14,97,59

สรุป ทำนายฝัน

การฝันเห็นกบ หรือ ฝันว่าได้จับกบนั้น โบราณท่านว่าเป็นเรื่องมงคลอย่างเดียว เพราะกบถือเป็นอาหาร แสดงถึงการมีอยู่มีกิน การฝันเห็นกบนั้น จึงแสดงถึงการได้มาซึ่งความสุขทางอาหาร การมั่งมีทางอาหาร อาจได้มาโดยเป็นข้าวปลาอาหารอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือ ได้โชคลาภก้อนหนึ่งที่จะเป็นสิ่งเกื้อหนุนในเรื่องข้าวปลาอาหาร และถ้าอยากดูแบบเจาะลึก วันนี้เรามีเพจ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่มีบริการดูดวงจากราศี ประจำวันเกิด ดูไพ่ทาโรส์ ก็มีเปิดบริการแล้วสามารถเข้ามาดูได้แบบตลอด 24 ชั่วโมง

( และขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก meelekded.com, myhora.com, thailandhoro.com)