ฝันว่าผมร่วง

ฝันว่าผมร่วง

ฝันว่าผมร่วง แค่คิด ก็เครียดแล้ว เพราะขนาดปกติ ไม่ได้ทำอะไรกับผมมากมาย ผมยังร่วงขนาดนี้ ถ้าเกิดร่วงมากกว่านี้ ไม่มีผมอยู่บนหัวแน่นอน จะทำยังไงได้ล่ะที่นี้ ความฝันยังขนาดนี้ แล้วความจริงจะขนาดไหน ยังไม่อ่านคำทำนาย ก็พาลทำให้เครียดไปแล้ว เราต้องอย่าเพิ่งตื่นตูมไป บางทีอาจมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นท่ามกลางเรื่องแย่ๆ ที่เราเจอก็ได้ หากอยากรู้คำทำนายที่ฝันแบบนี้ วันนี้ที่ HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค 

คำทำนายฝันด้านต่างๆ

ฝันว่าตัวเองผมร่วง มีอาการปวดร้าวตามข้อกระดูก สาเหตุมาจากการทำงาน หลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาเป็นเวลานาน ในที่สุด คุณก็จะได้มีเวลาพักผ่อนกับคนอื่นเขาเสียทีขอแนะนำให้พาตัวเองออกไปเที่ยวบ้างอะไรบ้าง

 • ด้านความรัก คนโสด ความรักในช่วงนี้ยังไปได้เรื่อยๆ เลิกๆ คุยๆ กับคนเก่าบ้าง คนใหม่บ้าง ชีวิตยังหาความแน่นอนไม่ได้ อย่าไปใส่ใจคนที่เขาไม่ใส่ใจเราเลย คนมีคู่ มีหลายเรื่องที่ต่างคนต่างไม่เข้าใจกัน แต่ไม่ยอมปรับตัวเข้าหากัน ทำให้เกิดบันดาลโทสะขึ้นมาได้ง่ายๆ
 • ด้านการงาน สำหรับคนที่เริ่มงานใหม่ แล้วได้เจอกับงานที่ตัวเองไม่ถนัด จะทำให้ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก เพราะเพื่อนร่วมงานใหม่ยังไม่ค่อยไว้ใจเราเท่าไหร่นัก
 • ด้านการเงิน มีข้าวของเสียหาย ทำให้ต้องจ่ายเงินไปจำนวนก้อนหนึ่ง แต่อีกไม่นาน สถานการณ์จะดีขึ้นเอง
 • เลขเด็ด

04, 59, 95 033, 256, 622

ฝันว่าผมร่วงเยอะมากๆ มีความตั้งใจที่จะทำบางสิ่งบางอย่างให้สำเร็จ ทำตาม เคล็ดลับวิธีการกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ แล้วสิ่งที่หวังไว้ จะได้อย่างที่หวัง คนโสด จะได้พบกับคนที่นิสัยดี ชอบการทำบุญ คนมีคู่ อย่าเสียเวลาทะเลาะกันอีกเลย หันหน้ามาคุยกันดีกว่า อย่าใช้แต่อารมณ์ เพราะจะมีแต่เสียกับเสีย การงาน คุณจะได้ทำงานที่ต้องใช้ภาษา ได้ทำงานกับชาวต่างชาติ หรือต้องไปทำงานต่างประเทศ

 • เลขเด็ด 

46, 60, 92, 000, 052, 875

ฝันว่าผมร่วงเป็นกระจุกๆ อยากทำธุรกิจใหม่ หรือ ขยายสาขาจากของเดิม เป็นช่วงนาทีทอง เหมาะสำหรับการทำธุรกิจอย่างยิ่ง คนโสด มีความรักแบบหลบๆ ซ่อนๆ จนไม่แน่ใจว่า ที่เรากำลังเป็นอยู่ตอนนี้ มันถูกต้องหรือไม่ คนมีคู่ คุณเป็นคนที่โชคดีมาก ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากคนรัก การงาน อย่าคิดจะรับฝากใครเข้าทำงาน เป็นการหาเห่าใส่หัวเสียเปล่าๆ

 • เลขเด็ด

18, 21, 46, 103, 583, 965

ฝันว่าผมร่วงเป็นกำๆ ความเจริญก้าวหน้าของคุณ จะมาจากการทำดีกับคนที่อายุมากกว่า มักเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่น่าพอใจ เวลาที่ต้องออกไปนอกบ้าน คนโสด รอคนที่ใช่เข้ามา แต่นั่งรอมานาน ก็ไม่เจอสักที คนมีคู่ ทะเลาะกันบ่อย ทะเลาะกันแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ที่ทะเลาะกัน ก็เพราะจะได้รักกันมากกว่าเดิม การงาน คุณกำลังตกอยู่ในที่นั่งลำบาก

 • เลขเด็ด

04, 13, 82, 260, 723, 820

ฝันว่าผม ร่วง

ฝันว่าผมร่วงติดมือ ให้ระวังศัตรูคู่แค้นของเราเอาไว้ให้ดี เห็นหายไปเงียบๆ ที่จริงกำลังคิดแผนอยู่ คนในครอบครัวจะเกิดอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ คนโสด ตอนนี้คุณยังไม่ได้เปิดใจรับคนใหม่เข้ามา อย่าเพิ่งรับคนเข้ามามั่วซั่วอีกเลย คนมีคู่ ความสัมพันธ์คลุมเครือ คนรักไม่ให้สถานะที่แน่ชัด จนบางทีก็ไม่รู้ว่า เขาจริงจังกับเราหรือไม่ การงาน ด้วยความสามารถที่ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน ทำให้คุณได้รับโปรเจ็คใหญ่ๆ เข้ามาเรื่อยๆ ควรทำดีกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงานไว้ การเงิน ต้องจ่ายเงินสำหรับค่าสุขภาพหรือค่าเล่าเรียนของคนในครอบครัว

 • เลขเด็ด

11, 68, 89, 125, 473, 689

 • ฝันว่าผมร่วงหัวล้านตรงกลาง มีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนแปลกหน้า อยู่ดีๆ ก็ได้ช่วยเหลือคนอื่น และได้ผลแห่งความดีตอบแทนกลับมา
 • ฝันว่าผมร่วงเต็มพื้น สุขภาพจิตใจไม่ค่อยดี งานเยอะมาก ทำให้เกิดความรู้สึกล้าไปทั้งกายและใจ ถูกคนชั้นสูงรังแกตลอดเวลา
 • ฝันว่าหัวล้าน หลีกเลี่ยงการพบปะกับคนอายุน้อยกว่า เพราะจะสร้างปัญหามาให้คุณไม่เลิกรา จะได้รับข่าวดีจากคนที่อยู่ห่างไกล

สรุป คำทำนายฝัน

แต่ยังดีที่ตื่นมาแล้วหัวยังมีผมอยู่ ไม่งั้นคงได้ช็อคเอาแน่ๆ ดูเหมือนว่า การทำนายฝันในครั้งนี้ มีทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี แต่ที่แน่ๆ การเงินของคุณจัดอยู่ในระดับดีมาก บางทีก็ เก็บเงินไปซื้อหวย แล้วอาจถูกรางวัลก็ได้ สุขภาพ ยังคงต้องระวังเอาไว้ให้ดี โดยเฉพาะคนที่อายุมากในครอบครัว การงาน จะดีมาก ถ้าเราสามารถเข้ากันได้ดีกับหัวหน้าและเพื่อนร่วมงาน ส่วนความรัก ยังคงไปได้เรื่อยๆ ขอแค่มีสติอยู่กับตัวก็พอ

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง