ฝันเห็นคนที่แอบชอบ

ฝันเห็นคนที่แอบ

ฝันเห็นคนที่แอบชอบ จะมีใครบ้างที่ไม่มีความสุข แหม ได้ฝันเห็นคนที่แอบชอบทั้งที มันก็ต้องมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นบ้างแหละ ไม่ว่าจะเป็นในความฝันหรือความจริง เราก็อยากเจอกับคนที่เราชอบทั้งนั้น แต่ถ้าเกิดเราเจอกับเขาคนนั้นในความฝัน แบบนี้จะมีความหมายอย่างไรกับอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้หรือเปล่า อย่ามัวสงสัย แล้วไปดูคำทำนายจาก HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค กันต่อไป

คำทำนายฝันในด้านต่างๆ

ฝันว่าเห้นคนที่เราแบบชอบ นิสัยกล้าได้กล้าเสียของคุณ มักจะทำให้คุณพลาดในสิ่งที่ไม่ควรพลาด แล้วจะกลับมาเสียใจภายหลัง หากยังเหลือเวลาให้คิด ก็ควรคิดให้ดีก่อนตัดสินใจ ระวังอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นจากความประมาท มีเงินทองไหลมาเทมาเรื่อยๆ

 • ด้านความรัก

คนโสด จะได้พบกับคนที่ถูกใจระหว่างการเดินทาง ระวังแอบไปชอบคนที่มีเจ้าของอยู่แล้ว จะเกิดปัญหาเอาได้ คนมีคู่ ขอให้ใจเย็นลงสักนิด เพราะคำพูดที่พูดไปโดยไม่คิด ทำให้เราต้องมาเสียใจในภายหลัง มีปัญหาอะไร ค่อยพูดค่อยจากัน

 • ด้านการงาน การเงิน

อยากเลื่อนขั้น หรือ ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้น ดูเหมือนว่า จะยังไม่ใช่เวลาที่ดีของเรื่องหน้าที่การงาน ต้องพยายามรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับหัวหน้าไว้ ควรเก็บอดออมเงินให้มากกว่าเดิม เพราะว่าอาจต้องใช้เงินก้อนโตในการใช้จ่ายในอนาคต

 • เลขเด็ด

 12, 38, 65, 244, 671, 937

ฝันเห็นคนที่แอบชอบมาชอบเรา ตอนนี้คุณได้รับผลกระทบจากความเครียดหลายอย่าง ทำให้ร่างกายอ่อนแอลง ความสัมพันธ์กับคนอื่นๆ ก็ไม่ค่อยจะดี ควรหาเวลาออกไปเที่ยวเล่นสังสรรค์ เพื่อความสบายใจของตัวเองบ้าง ความรักของคนโสด ยังไม่มีคนถูกใจเข้ามาหา คนที่แอบชอบก็เมินเฉยต่อเรา ทำเอารู้สึกน้อยใจไม่น้อย

 • ด้านความรัก ความรักของคนมีคู่ ทะเลาะกันบ่อย มีปากเสียงกันเป็นประจำ แต่ก็ยังสามารถจัดการกับปัญหา แล้วคืนดีกันได้
 • ด้านการงาน อยากให้งานประสบความสำเร็จ พยายามตีสนิทกับเพื่อนร่วมงานเข้าไว้ ถ้าอยากย้ายงาน ให้รอช่วงสิ้นปีก่อน การเงิน จะได้รับเงินจากงานพิเศษ ส่วนงานประจำ ยังคงไปได้เรื่อยๆ
 • เลขเด็ด

32, 61, 79, 122, 487, 938

ฝันเห็นคนที่แอบชอบมาคุยด้วย คุณพบกับความเครียดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาส่วนตัวหรือปัญหาในที่ทำงาน ลองระบายความในใจให้คนที่เขาเข้าใจเราฟัง จะดีขึ้น งดการเสี่ยงโชคทุกประเภท ความรักของคนโสด อยู่ดีๆ ก็อาจกลายไปเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว เพราะเขาเข้ามาจีบเราก่อน แล้วเราก็ไม่ได้ระแวงหรือสงสัยอะไรด้วย

 • ด้านความรัก ของคนมีคู่ ระวังรักซ้อน มีแขกไม่ได้รับเชิญเข้ามาร่วมวง อยากมีบุตร ต้องหมั่นขยันทำการบ้าน เสน่ห์แรงมากกว่าปกติ ทำให้คนรักหึงหวง
 • ด้านการงาน ที่จะทำจะส่งล่าช้ากว่ากำหนด มีงานล้นมือ แต่ไม่ค่อยมีใครที่สามารถช่วยได้ ต้องพึ่งตัวเอง การเงิน พยายามยิ้มและพูดแต่สิ่งดีๆ เข้าไว้ จะมีโชคลาภเข้ามาหาเราเอง
 • เลขเด็ด 

01, 23, 79, 419, 601, 847

ฝันเห็นคนที่แอบชอบมายิ้มให้ อยากมีดวงในเรื่องการเสี่ยงโชค ต้องเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน แล้วจะพบกับโชคลาภแบบที่คาดไม่ถึง มีโอกาสเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ความรักของคนโสด อยากเจอคนที่ถูกใจ เราต้องเป็นคนออกตามหาก่อน จะได้พบจากการเดินทาง มีแต่คนเอาใจไม่เว้นแต่ละวัน ทำเอาคนอื่นรู้สึกอิจฉา

 • ด้านความรัก ของคนมีคู่ ระวังใจของตัวเองไว้ให้ดี ชอบเผลอคิดอะไรไปไกล คิดมากไปคนเดียว จนทำลายความสัมพันธ์ที่มีอยู่ในตอนนี้
 • ด้านการงาน จะมีปัญหาในเรื่องการติดต่อประสานงาน สื่อสารกันไม่เข้า ทำให้งานออกมาล่าช้า และ มีข้อผิดพลาดเต็มไปหมด การเงิน เข้าๆ ออกๆ กระเป๋าไม่หยุด ทำเอาใจหายไปตามๆ กัน
 • เลขเด็ด

11, 29, 77, 322, 483, 678

ฝันเห็นคนที่แอบชอบ

ฝันเห็นคนที่แอบชอบเรามากอด สุขภาพจิตไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ความเครียดสะสม ต้องการการพักผ่อน หากมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ให้พิจารณาดูดีๆ ว่าสมควรหรือไม่ จะถูกเอาเปรียบจากคนที่ไว้ใจ ความรักของคนโสด จะเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนที่อายุมากกว่า ใครที่แอบชอบคุณอยู่ จะไม่กล้าเข้ามาคุยด้วย เพราะมีคนเข้ามาคุยกับคุณเยอะมาก

 • ด้านความรัก ความรักของคนมีคู่ ค่อยๆ ห่างเหินกันไปทีละนิด ลืมเติมความรักให้กันวันละหน่อย ควรหาเวลาทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง
 • ด้านการงาน จะมองดูปัญหา แล้วพิจารณาอย่างถี่ถ้วน อย่าด่วนตัดสินใจ เพราะอาจส่งผลกระทบถึงภาพลักษณ์โดยรวมได้ การเงิน ควรมองหาอาชีพเสริม เพื่อทำให้มีรายได้ในการจับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้น
 • เลขเด็ด

23, 67, 81, 248, 633, 958

สุขภาพจิต

ภาวะภายในจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นสุขหรือเป็นทุกข์ ความสามารถในการปรับตัว แก้ปัญหา ความรู้สึกต่อผู้อื่นและตนเอง ความมั่นคงทางจิตใจ

เสน่ห์

ลักษณะของบุคคลที่ทำให้ชวนรักชวนหลง เห็นแล้วรู้สึกเอ็นดู ดึงดูดสายตาเป็นอย่างดี

กล้าได้กล้าเสีย

นิสัยที่สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใด ไม่คิดว่าจะต้องเสียอะไรไปก็ตาม

สรุป คำทำนาย

ฝันเห็นคนที่แอบชอบ ดูเหมือนว่า ปัญหาส่วนใหญ่มักเป็นของคนมีคู่มากกว่าคนโสด เพราะว่าคุณเอาแต่คิดมาก แถมคนรักก็ไม่ยอมพูดคุยด้วย ทำให้ต่างคนต่างท้อแท้กับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ในขณะที่คนโสดก็มีเสน่ห์ที่ร้อนแรงเหลือเกิน การงาน ต้องพยายามอดทน เพื่อให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน การเงิน ได้เวลาเก็บออมเงินจริงๆ จังๆ แล้ว ใครที่แอบชอบคนอื่นอยู่ 

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง

ทำนายฝันแบบอื่นๆ