ทำนายฝัน เห็นช้าง

ทำนายฝัน เห็นช้าง

ทำนายฝัน เห็นช้าง หรือ เกี่ยวข้องกับช้าง โบราณว่าไว้เป็นเรื่องดี เพราะตามความเชื่อ ช้าง ไม่ว่าจะเป็นช้างใหญ่ ช้างเล็ก ช้างทั่วไปหรือช้างเผือก ถือเป็นสัตว์มงคลขนาดใหญ่ การฝันเห็นช้างจะสื่อได้ถึงความหนักแน่น มั่นคง ชื่อเสียง ได้โชคได้ลาภ 

และคำทำนายฝันแบบนี้มีความหมายว่าอย่างไร เป็นเรื่องดีหรือไม่ มีเลขเด็ดอะไรที่น่าสนใจบ้าง เราได้รวบรวมคำทำนายความฝัน ที่เกี่ยวข้องมาไว้แล้วที่ HUAYHISO

ฝันเห็นช้าง หรือ ฝันเห็นช้างวิ่งไล่ ไม่ว่าจะเกิดในลักษณะใด ต่อไปนี้

  • ฝันเห็นช้างตัวเดียว หรือ หลายตัว
  •  ฝันเห็นช้างตัวผู้ หรือ ตัวเมีย
  • ฝันเห็นช้างตัวใหญ่ หรือ ตัวเล็ก
  • ฝันเห็นช้างในป่า ถนนหนทาง วัดวาอาราม งานพิธี หรือ สถานที่ใดๆ
  • ฝันเห็นช้างด้วยลูบคลำ หรือ การนั่งขี่
  •  ฝันเห็นช้างที่มีอาการดุดัน เกรี้ยวกราด หรือ กำลังตกมัน
  • ฝันเห็นช้างวิ่งไล่ หวังทำร้าย

ทำนายฝัน เห็นช้าง

ทำนายฝัน เห็นช้าง

ทำนายไว้ว่าฝันแบบนี้ : การฝันเห็นช้างในด้านมงคลจะเป็นการฝันเห็นช้างที่มีอาการสงบนิ่ง อันเนื่องด้วยช้างเป็นสัตว์ใหญ่ สัตว์มงคล เป็นสัตว์ที่มีพละกำลังสูง เป็นพาหนะคู่องค์กษัตริย์ โดยนัยการฝันลักษณะนี้ จะเกี่ยวข้องกับความเจริญก้าวหน้า และการมีอำนาจวาสนา ทั้งจากความสามารถของตน หรือ ได้รับจากผู้หลักผู้ใหญ่

ด้านความรัก : มีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจหรือคิดไว้ จะได้พบคนที่ถูกใจเจอสังคมใหม่ๆ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ๆดดยเฉพาะคนที่มีอายุมากกว่า หรือมีศักดิ์สูงกว่าในด้านอื่นๆ แต่ควรระมัดระวังคำพูดคำจาและการแสดงออก เพราะอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารประสานงานที่จะทำให้วุ่นวายได้

ดวงการเงินและการงาน : ตามตำราทำนายฝันเตือนเอาไว้นิดว่าด้านการงานอย่าออกตัวให้ใคร เพราะจะนำปัญหามาให้ ทำงานเป็นทีมจะมีความขัดแย้งต้องระวังให้ดี เงินทองอย่างที่บอกเงินดีมากจากโชคลาภ

สุดท้าย ฝันว่าเห็นช้าง 1 ตัว หรือหลายตัว ตำราทำนายฝันระบุว่า เคราะห์หรือความหนักใจที่มีจะหายไป แต่หากฝันว่าเห็นช้างหลายตัวจะมีคนอุปถัมภ์ให้คุณกับเราด้วยการสนับสนุน ดังนั้นลุยเต็มที่เลย

เลขนำโชค : 19,39,99,909,963,987

สรุป ทำนายฝัน

 ด้านมงคล  ท่าน ครอบครัว หรือ ญาติ มีความร่มเย็นเป็นสุข มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง การทำมาค้าขายรุ่งเรือง กำไรงอกงาม รวมถึงมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค
ด้านอัปมงคล ท่าน ครอบครัว หรือ ญาติ ต้องคราวเคราะห์ถูกผูกอาฆาตพยาบาท ถูกมุ่งปองร้าย กล่าวใส่ร้ายให้โทษ กล่าวนินทาให้เสียหาย โดยคราวเคราะห์นี้จะคงอยู่เพียงชั่วครู่

( และขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก ไทยรัฐออนไลน์)

หมายเหตุ: หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง