ฝันเห็นหนู

ฝันเห็นหนู

ฝันเห็นหนู ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ ความมั่งคั่ง และ ความเจริญรุ่งเรือง และยังเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของปีนักษัตร ใน 12 รอบนั้นหนูได้เป็นจุดเริ่มต้นของปีนักษัตร หรือแม้แต่วัฒนธรรมอินเดีย ก็ยังถือว่า หนู เป็นสัตว์ชั้นสูง ได้รับความเคารพ และ มีการดูแลอยู่ภายในวัด ถ้าหากเรา ฝันว่าเห็นหนู ขึ้นมา แบบนี้วันนี้ที่ HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค 

คำทำนายฝันในด้านต่างๆ

ทำนายฝันว่าเห็นหนู ความฝันแบบนี้ หลายคนมักจะคิดว่า อาจมีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้น บางคนก็ขึ้นว่า ต้องเป็นเรื่องร้ายแน่นอน แต่ความจริงแล้ว ฝันเห็นหนู สามารถมีความหมายได้ดังนี้

  • ด้านความรัก คนโสด ให้ระวังแอบไปรักคนมีเจ้าของ เช็คดูให้ดีว่า คนๆ นั้นมีคนที่เขาคบอยู่ด้วยหรือเปล่า มิเช่นนั้น เราอาจจะเข้าไปเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว คนมีคู่ ระวังในเรื่องของการใช้คำพูด อาจเพราะอยู่ด้วยกันมานาน เลยลืมที่จะพูดอะไร ก็ต้องนึกถึงใจกันเข้าไว้เยอะๆ
  • ด้านการงาน เป็นช่วงเวลาที่ยุ่งมาก จากที่เคยวางแผนไว้ว่า จะไปเที่ยวพักผ่อนเสียหน่อย สุดท้าย ก็ต้องล้มเลิกแผนไป แล้วสละช่วงเวลานั้นๆและเริ่มต้นใหม่
  • ด้านการเงิน มีรายรับเข้ามาเยอะมาก แต่เพราะนิสัยใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทำให้มีโอกาสเงินขาดมือได้ง่ายมาก
  • เลขเด็ด

34, 65, 67 277, 118, 992

ฝันเห็นหนูหลายๆตัว คนในครอบครัวอาจได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงมาก ไม่ต้องเป็นกังวลไป หากต้องการความเจริญก้าวหน้า ไม่ว่าจะเรื่องใดก็ตาม ให้เข้าหาผู้ใหญ่ไว้ก่อน ทำตัวอ่อนน้อมถ่อมตน แล้วจะเกิดผลดี ความรักของคนโสด มีคนเข้ามาเรื่อยๆ เป็นคนหน้าใหม่ มากหน้าหลายตา แต่ไม่ใช่เนื้อคู่สักคน

  • เลขเด็ด

20, 54, 98 422, 545, 988

ฝันเห็นหนูตัวใหญ่ๆ ไม่ว่าจะทำอะไร ก็เจอปัญหาไปเสียหมด มีคนคอยสร้างปัญหาให้เสมอ อย่าเพิ่งทุ่มสุดตัวสุดใจ เพราะสิ่งที่ได้กลับมา อาจไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ ความรักของคนโสด ไม่มีใครเข้ามาให้ชุ่มชื่นหัวใจ ไม่ต้องไปขวนขวายหามัน ถ้าถึงเวลา ก็จะมาหาเราเอง ความรักของคนมีคู่ ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินกันไปเรื่อยๆ ทำให้มือที่สามเข้ามาง่ายๆ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินใจ อาจถึงขั้นเลิกรากันไปเลย

  • เลขเด็ด

05, 38, 67 482, 574, 923

ฝันเห็นหนูตาย จะมีโอกาสเจ็บป่วยอยู่บ่อยครั้ง แม้จะเป็นอาการเพียงเล็กน้อย แต่ก็สร้างปัญหาและความหงุดหงิดให้กับคุณได้ไม่ใช่น้อย มีเกณฑ์ได้เดินทาง เพราะเรื่องงาน ความรักของคนโสด มีคนเข้ามาจีบอยู่เรื่อยๆ แต่หาคนจริงใจไม่ได้สักคน อย่าได้ไปหวังอะไรกับคนพวกนี้เลย ถ้าถึงเวลา เขาคนนั้น ก็จะมาเอง

  • เลขเด็ด

09, 23, 85 448, 514, 743

ฝันเห็น หนู

สรุป คำทำนายฝัน

งานนี้ต้องโอ๋ สำหรับคนมีคู่ เกี่ยวกับ ฝันว่าเห็นหนู แล้วล่ะ เพราะความรักของคุณในตอนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อยู่ในช่วงที่แทบจะเลิกกันเลยก็ว่าได้ ลองหาเวลาว่างในการเติมความหวานให้กันและกันดู ส่วนคนโสด แทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย แม้จะมีคนเข้ามา แต่ก็ไม่ใช่คนที่จริงใจกับเรา แต่ถ้าเราฝันแบบนี้ ฝันว่าเจอเนื้อคู่ ก็อาจกำลังจะได้เจอคนที่ใช่ก็ได้ การงาน ควรรักษาผลงานและคุณภาพของงานเอาไว้ให้ดีๆ เพราะอาจจะโดนเลิกจ้างแบบไม่ทันตั้งตัว การงาน ต้องพยายามรักษาสมดุลระหว่างรายรับและรายจ่ายเข้าไว้ ถ้าไม่อยากเป็นหนี้ 

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง