ฝันเห็นสิงโต

ฝันเห็นสิงโต

ฝันเห็นสิงโต สิ่งมีชีวิตที่น่าเกรงขามในผืนป่าใหญ่ ได้รับฉายาว่าเป็น “เจ้าป่า” อยู่เหนือสรรพสัตว์ทั้งปวง หากใครได้ฝันเห็นสิงโตเข้าแล้ว ก็สามารถเป็นได้ทั้งเรื่องที่ดีและเรื่องที่ไม่ดี ขึ้นอยู่กับว่า ความฝันมาในรูปแบบไหน ถ้าสิงโตเข้ามาหาเราด้วยเจตนาที่ดี ก็อาจจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้น แต่หากเราถูกสิงโตทำร้าย ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องดี อย่ามัวกังวลไปให้เสียเวลากันอยู่เลย เข้ามาอ่านคำทำนายได้ที่ HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค 

คำทำนายฝันด้านต่างๆ

คำทำนายฝันเห็นสิงโต มีปัญหาขัดใจกับผู้ใหญ่ ความคิดเห็นไม่ตรงกัน เขาก็ไม่รับฟังเรา ส่วนเราก็อยากทำตามวิธีของตัวเอง ทางที่ดีที่สุด คือ แยกย้ายกันไปทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อมั่นนั้นแหละ แล้วมาคอยดูผลลัพธ์กัน ได้รับแรงกดดันมากมาย จากทั้งในครอบครัวและจากข้างนอก

 • ด้านความรัก คนโสด ยังไม่เจอคนที่ถูกใจ เร่งไปก็เท่านั้น เผลอๆ อาจจะไปคว้าเอาคนที่ไม่ดีมาก็ได้ สู้ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ จะดีกว่า คนมีคู่ มีโอกาสเปลี่ยนคนรัก หรือ มีมือที่สามเข้ามาแทรก คุณสองคนยังจับมือกันไม่แน่นพอ ทำให้มีคนเข้ามาแทรกระหว่างกลางได้
 • ด้านการงาน อาจจะต้องเปลี่ยนงานใหม่ในช่วงปลายปีนี้ เพราะเรารู้สึกว่า งานที่เดิมกดดัน หรือ ทำต่อไป ก็ไม่ได้ช่วยให้เจริญในหน้าที่การงานขึ้นมา พยายามรักษาความสัมพันธ์กับหัวหน้าคนใหม่ เพราะยังต้องทำงานร่วมกันไปอีกนาน
 • ด้านการเงิน การเงินค่อนข้างราบรื่น ได้เพื่อนฝูงที่เป็นเพศตรงข้ามคอยให้ความช่วยเหลือ ถ้าต้องการมีเงินเพิ่ม แนะนำให้หางานพิเศษทำในช่วงนี้ ถือเป็นช่วงนาทีทอง ที่จะได้งานดีๆ มาทำ แถมไม่ต้องเปลืองแรงมากด้วย
 • เลขเด็ด 
 • เลขท้ายสองตัว ได้แก่ 13, 15, 96
 • เลขท้ายสามตัว ได้แก่ 136, 168, 332

ฝันเห็นสิงโตหลายตัว ได้ออกไปพบปะสังสรรค์กับเพื่อนนอกบ้าน ได้รู้จักคนใหม่ๆ ในแวดวงสังคมต่างๆ อย่าพาคนนอกเข้าบ้าน จะมีปัญหากับที่บ้าน คนโสด เฉยๆ กับเรื่องความรัก ตอนนี้สนใจเรื่องเงินมากกว่า คนมีคู่ มีปัญหาขัดแย้งกัน บ้านแทบแตก มือที่สามก็เข้ามาแทรก อะไรๆ ก็ไม่เป็นใจ ไม่เป็นอย่างที่คิด การงาน ไม่ค่อยมีดวงในเรื่องการงานเท่าไหร่ งานก็ไปได้ไม่สวย อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานด้วย รอให้ผ่านไปสักเดือนก่อน แล้วค่อยว่ากัน การเงิน ต้องเสียเงิน เพราะเรื่องสุขภาพค่อนข้างเยอะ ดูแลตัวเองบ้างก็ดี

 • เลขเด็ด

00, 23, 54, 119, 368, 878

ฝันเห็นสิงโตวิ่งไล่ เกิดการเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องการงานและที่อยู่อาศัย ให้เตรียมตัวไว้ให้พร้อมเสมอ รวมถึงเรื่องการเงินด้วย คนโสด ความรักยังไม่เกิด ส่วนเราก็ยังไม่สนใจใคร แต่อีกไม่นาน จะมีคนเข้ามาในชีวิต เป็นคนธรรมดาที่เข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว คนมีคู่ แม้ว่าจะมีคนรักอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังไม่เลิกหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ทำให้ทะเลาะกันเป็นประจำ การงาน มีคนคอยใส่ร้ายป้ายสี หาว่าคุณทำไม่ดีอย่างนู่น ทำไม่ดีอย่างนี้ อีกไม่นาน ผลกรรมนั้น ก็จะตกถึงคนที่พูดใส่ร้ายคุณเอง การเงิน มีดวงในเรื่องการเสี่ยงโชค

 • เลขเด็ด

15, 74, 85, 092, 167, 511

ฝันเห็นสิงโตสีขาว ช่วงนี้ชีวิตดูมีชีวิตชีวามากเป็นพิเศษ ใครเห็น ก็รู้สึกสดชื่นไปด้วย ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น คนโสด โสดแบบนี้ ก็ดีอยู่แล้ว ดีกว่ามีคนเข้ามาในชีวิต แล้วทำให้ชีวิตเกิดแต่เรื่อง มีแต่เรื่องไม่สบายใจ คนมีคู่ เรื่องของคนรัก ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ ลองทำใจให้สบาย แล้วถามตรงๆ ดู อาจจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นก็ การงาน ลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงาน นำปัญหามาให้เราแก้ไข เผลอๆ เราต้องเป็นคนออกรับหน้าแทนด้วยซ้ำ การเงิน ถ้าจะทำการลงทุน ให้ลงทุนกับคนที่เชื่อใจได้จริงๆ ไม่งั้น จะไม่คุ้ม

 • เลขเด็ด

03, 57, 82, 265, 653, 868

ฝันเห็นสิงโต
 • ฝันเห็นสิงโตเดินเข้ามาหา อยู่ดีๆ ก็เกิดป่วยขึ้นมากะทันหัน นัดหมายอะไรที่เคยนัดไว้ก่อนหน้านี้ ก็ต้องยกเลิกทั้งหมด ยังดีที่มีคนคอยเฝ้าไข้ให้กับเรา
 • ฝันเห็นสิงโตตัวเมีย ระวังเครื่องใช้ภายในบ้านได้รับความเสียหาย เราอยู่ของเราดีๆ ก็โดนคนชั้นสูงรังแก คนมันจะหมั่นไส้ ไม่ว่าทำอะไร ก็ทำให้เกิดความหมั่นไส้ได้ทั้งนั้น
 • ฝันเห็นสิงโต 2 ตัว จะได้ทำงานกับชาวต่างชาติ ต้องร่วมมือกับศัตรูที่เคยแค้นกันมาก่อน ต้องพยายามทำใจให้นิ่ง เริ่มต้นชีวิตใหม่ อย่าคิดแค้นต่อกันอีกต่อไป

สรุป คำทำนายฝัน

ฝันเห็นสิงโต สิ่งที่ต้องระวังเกี่ยวกับความรัก ก็คือ เรื่องการทะเลาะกัน ของคนมีคู่ ส่วนคนโสด ไม่ต้องคิดมาก โสดๆ สบายๆ ไป ไม่ต้องมีเรื่องคนอื่นมากวนใจ แต่ถ้าอยากได้เงินเพิ่ม ก็ต้องวัดดวงกันสักหน่อย การงานเอง ก็ต้องระวังเช่นกัน เพราะคนอื่นจะสร้างปัญหาให้คุณแก้ไข ส่วนคุณที่ไม่ได้ทำอะไร กลับต้องรับผิดชอบสิ่งที่คนอื่นทำเสียได้ มีแต่เสียกับเสีย 

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง