ฝันว่าฝนตก

ฝันว่าฝนตก

ฝันว่าฝนตก เป็นความฝันที่ชวนทำให้รู้สึกเหงาจริงๆ หรือบางคนที่ชอบบรรยากาศฝนตก อยู่แล้วอาจจะรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ทำให้จิตใจรู้สึกสงบก็ได้ ซึ่ง ‘ฝน’ เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แล้วหากฝนตกเกิดขึ้นในความฝัน จะมีความหมายหรือคำทำนายฝันอย่างไรบ้าง มาอ่านคำทำนายความฝันจากที่ HUAYHISO จะพาทุกท่านไปดูดวงคำทำนาย มีลางบอกเหตุอย่างไรบ้าง สามารถที่จะเก็บเกี่ยวตัวเลขจากความฝันนี้เพื่อนำไปเสี่ยงโชค 

คำทำนายฝันในด้านต่างๆ

ฝันว่า ฝนตก มีความหมายว่าชีวิตไม่ราบรื่นเท่าไหร่ เหมือนกับถนนลูกรังที่มีแต่หลุมมีแต่บ่ออยู่เต็มไปหมด แต่กนั้นก็จะผ่านพ้นไปได้ดีหากผู้ฝันมีความเชื่อมั่นในตัวเองก็สามารถลุกขึ้นมายืนใหม่ได้เสมอ ให้ระวังเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะมีปัญหาเกี่ยวกับข้อหรือกระดูก หากทนไม่ไหวควรไปหาหมอ เพื่อได้รับการรักษาอย่างถูกวิธี

 • ด้านความรัก หลังจากที่โสดมาเป็นเวลานาน ก็ได้พบกับคนที่รู้สึกว่าใช่เสียที แต่เราก็ยังไม่กล้าให้ใจไปแบบเต็มร้อย จึงได้แต่หลบ ๆ ซ่อน ๆ อยู่ในมุม ทั้งๆ ที่สามารถสานความสัมพันธ์ไปได้ไกลกว่านี้
 • ด้านการงาน หลังจากที่โสดมาเป็นเวลานาน ก็ได้พบกับคนที่รู้สึกว่าใช่เสียที แต่เราก็ยังไม่กล้าให้ใจไปแบบเต็มร้อย จึงได้แต่หลบ ๆ ซ่อน ๆ อยู่ในมุม ทั้งๆ ที่สามารถสานความสัมพันธ์ไปได้ไกลกว่านี้
 • ด้านการเงิน มีรายรับเข้ามาตลอดแต่เก็บเงินไม่อยู่ เพราะหลงอยู่กับการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย
 • เลขเด็ด 

13, 46, 89 091, 422, 872

ฝันว่า ฝนตกน้ำท่วม มีความหมายว่า เวลาที่คุณตัดสินใจจะทำอะไร มักจะมีอุปสรรคมาขว้างกั้นความสำเร็จของคุณเสมอ ขออย่ายอมแพ้เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ประสบผลสำเร็จ และได้การงาน ระวังในเรื่องของการนัดหมายเวลา ควรไปให้ถึงก่อนเวลานัดหมายประมาณ 15 – 30 นาที เพื่อความชัวร์ การเงิน มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ยิ่งช่วงไหนที่ไม่มีเงิน ก็ยิ่งมีแต่รายจ่ายเข้ามา ดังนั้นก่อนจะซื้อหาอะไรก็ควรคิดถึงความคุ้มค่าไว้ก่อนจะดีที่สุด

 • เลขเด็ด

21, 40, 62, 369, 774, 908

ฝันว่าฝนตก หนักมากๆ คนที่ฝันเห็นฝนตกรูปแบบนี้ควรมีสติและอย่าใจร้อน เพราะความใจร้อน มักจะพาให้คุณตกเหวได้ หากเรารู้สึกว่าเรากำลังรู้สึกร้อนรนโกรธเคืองอยู่ ให้ถอยออกมาทำใจให้สงบก่อน ด้วยการอยู่คนเดียวเงียบๆ และ การงาน ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากหัวหน้างานหรือลูกค้า จนทำให้สามารถโชว์ความได้เต็มที่ จนมีโอกาสทำให้ได้เลื่อนตำแหน่งได้

 • เลขเด็ด

38, 66, 80, 263, 589, 743

ฝันว่าฝน ตกปร่อยๆ ความฝันฝันว่าฝนตกรูปแบบนี้ คำทำนายว่า ไม่ว่าคุณจะดีหรือไม่ดี ก็มักจะตกเป็นขี้ปากชาวบ้านให้ติฉินนินทาเสมอ ทางที่ดีอย่าเอามาใส่ใจดีกว่าเอาหุไปนา เอาตาไปไร่ดีกว่า เพราะหากคิดตามก็จะทำให้เกิดความเครียดเปล่า และ ช่วงนี้เหม่อลอยบ่อย มีเรื่องให้คิดเยอะ เกิดความเครียดสะสม มีผลกระทบทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว ขอให้ตั้งสติหรือลาพักร้อนพักผ่อนบ้างจะช่วยมีพลังให้กลับมาสู้งานได้

 • เลขเด็ด

01, 30, 46, 497, 694, 998

ฝันว่า ฝนตก

ฝันว่า ฝนตกหลังคารั่ว คำทำนายบอกไว้ว่า ตอนนี้ชีวิตอยู่ในช่วงขาขึ้น ทำอะไรก็โดดเด่นมีชีวิตชีวา ใครเห็นก็รู้สึกดีไปด้วย แต่ก็ต้องระวังเรื่องคำพูดอย่าติดเล่นมากเกินไปเพราะอาจทำให้หมดความน่าเชื่อถือได้ และ ได้สร้างมิตรภาพครั้งใหม่กับชาวต่างชาติ หากมีนัดหมายให้ไปก่อนเวลานัดจะดีที่สุด จะได้ดูมีความรับผิดชอบและใส่ใจในการนัดหมายนั้น

 • เลขเด็ด

03, 16, 75, 231, 594, 941

 • ฝันเห็นน้ำป่าไหลหลาก ช่วงนี้จะได้ติดต่อกับชาวต่างชาติ หรือ คนที่อยู่ต่างแดนบ่อย ๆ มีแต่คนคอยสร้างปัญหาให้ จนบางทีก็อยากใจแข็งไม่ช่วยบ้าง แต่ก็ทำไม่ได้ รู้สึกหึงหวงคนรักมากเป็นพิเศษ อย่าใจอ่อนกับเพศตรงข้าม เดี๋ยวจะได้เสียเงินมากกว่าตอนนี้อีก
 • ฝันว่าฝนตกใส่ตัวเจ้าของเอง จะเกิดอุบัติเหตุกับคนในครอบครัว ให้ระวังคนที่อายุน้อยกว่าสร้างปัญหาให้ จะได้พบเพื่อนต่างแดน เจริญก้าวหน้าในการงาน แม้จะมีปัญหาในการสื่อสารอยู่บ้าง ช่วงนี้เสน่ห์ของเราดึงดูดเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก
 • ฝันว่าฝนตกวิ่งแอบฝน ระวังเรื่องสุขภาพของคนภายในบ้าน ชีวิตไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ มีปัญหาอะไรให้คุยกับคนรักดี ๆ อย่าเอาแต่ตั้งแง่ใส่กัน จะประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจ มีคนแอบคัดลอกงานของคุณ แล้วอ้างเป็นของตัวเอง

สรุปคำทำนายฝัน

แม้หลายคนจะกังวลว่า ฝันว่าฝนตก เป็นความฝันในเชิงที่ไม่ดี เพราะฟ้าฝนที่มืดครึ้ม ทำให้คนรู้สึกใจคอไม่ดี แต่เคยได้ยินคำนี้ไหม “ฟ้าหลังฝนย่อมดีเสมอ” ในความฝันก็เช่นกัน แม้ว่าจะเจออุปสรรคมากมายแค่ไหน แต่ในท้ายที่สุด ทุกอย่างจะจบลงด้วยดี

หมายเหตุ : หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง