ฝันได้กินแตงโม

ทำนายฝันได้กินแตงโม

ทำนาย ฝันได้กินแตงโม ในด้านความรัก คนที่ยังโสดไม่มีคู่รัก คู่ครอง ในช่วงระยะนี้ยังไม่มีวี่เเววของเรื่องความรักแบบคู่ครอง ไรวี่แแววมิตรต่างเพศยังคงเป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น ไม่มีโอกาสอะไรที่มากไปกว่านี้ กับเพื่อนต่างเพศที่มีอยู่ ความสัมพันธ์ยังคงอยู่ในรูปแบบเดิมๆ ท่านที่มีคู่แล้วยังคงเหินห่างกันด้วยทรกิจ ท่านจะมีเสน่ห์ ใครเห็นใครขอบ แต่ก็เป็นไปในรูปแบบของการนับถือศรัทธา มากกว่าเรื่องชู้สาว ถ้ามีคู่ หรือแฟนแล้วก็ต้องเหินห่างกันไปบ้าง ตามภาระหน้าที่ของแต่ละฝ่าย

ด้านการงาน : ในช่วงนี้การงานที่ต้องกระทําเป็นเรื่องเงินทอง ทรัพย์สิน เช่น การทําบัญชีชาระสะสาง ทําบัญชี งบบัญชี งบดุลต่าง ๆ การแสดง งบประมาณ หรือรายการใช้จ่ายประจําปี การตรวจตราเอกสาร สําคัญทางการเงินการบัญชี ทรัพย์สินเหล่านี้เป็นต้น

ด้านการเงิน : โดยเฉพาะเกี่ยวกับตัวเลข เอกสารด้านการ เงิน ด้านทรัพย์สินจะเป็นงานหนักของท่านในช่วงระยะเวลานี้ โดยส่วนตัวท่านจะจ่ายเงินมาก มีรายจ่ายจรซึ่งท่านจะตัดออกไม่ได้ เลย แต่ก็จะมีผลประโยชน์รายได้มาจุนเจือพอที่จะให้จ่าย เช่น ได้ โบนัส ผลกําไรประจําปี เป็นจํานวนพอที่จะจับจ่ายในรายจ่ายจร ครั้งนี้

ด้านสุขภาพ และ ข้อควรระวัง : บางท่านอาจมีเกณฑ์ได้รับอุบัติเหตุ อุบัติภัย หรือทําของ หาย สถานที่ที่พึงระวัง คือ ศาลาโรงธรรม ใกล้วัด ที่ธรณีสงฆ์ ใกล้โรงสีข้าว หรือที่ค่อนข้างปลอดคน ตามไหล่เขา เชิงเขา ถ้าต้อง ไปในสถานที่ดังกล่าวให้ระวังภัยไว้บ้าง ส่วนปัญหาทางด้านสุขภาพ ท่านที่เคยเป็นโรคไตพิการ เบาหวาน กระเพาะปัสสาวะพิการ ขอให้ระวังอาการเก่าจะกําเริบ หรือตรวจพบอาการใหม่

เลขมงคล เด่นนำโชค : 778,445,661

สรุป ทำนายฝัน

หมายเหตุ : การทำนายฝันนี้เป็นการสุ่มจากผลการค้นหา ความแม่นยำในการทำนายขึ้นกับกำลังความคิด กำลังสมาธิและการเลือกคำทำนายของตัวท่านเอง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านคำทำนาย หรือว่าคุณลูกค้าสนใจอยากดูดวงแบบ ไพ่ทาโรต์ ในด้านไหนเป็นพิเศษ เราก็มีเพจของ มาดามหงส์ ไพ่ทาโรต์ ที่เปิดบริการดูดวงแบบแม่นยำในทุกๆด้านมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง